ดูดวงรอบสัปดาห์ทำนายระหว่างวันที่ 23 มิ.ย. - 29 มิ.ย. 2556

วันที่ 23 มิ.ย. 2556 เวลา 04:34 น.
ห้ามพลาด!ดูดวงประจำสัปดาห์จากหนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์

โดย...พรายพรรณ โคบุตร

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 มี.ค.-20 เม.ย.

ระวังการเงินจะฝืดเคืองแบบไม่ทันได้ตั้งตัว รายจ่ายมากกว่ารายรับ ต้องหมุนเงินกันมือเป็นระวิง แต่เรื่องสุขภาพตอนนี้แข็งแรง สดใสดีมาก คนที่เจ็บไข้ก็จะฟื้นตัวได้ไว

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 เม.ย.-21 พ.ค.

จะมีการเริ่มงานใหม่ โครงการใหม่ หรือขยับขยายโครงการเดิม คุณจะเหนื่อยมาก แต่ก็ต้องอดทนไว้ แต่เรื่องความรักดูสดใส คนโสดจะได้สมหวัง คนไม่โสดจะมีข่าวเรื่องทายาท

ราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 พ.ค.-21 มิ.ย.

การงานมีอุปสรรคเยอะ หวังพึ่งพาใครในที่ทำงานไม่ค่อยได้ หรือไม่ก็มัวแต่ทะเลาะกัน แต่ด้านความรักจะมีโอกาสสร้างสัมพันธ์กับคนที่คุณชอบ คู่รักที่งอนกันก็จะกลับมาคืนดี

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 มิ.ย.-23 ก.ค.

การเงินเหมือนจะมีปัญหา ต้องระวังเรื่องการปลอมแปลงเอกสาร รวมถึงการฉ้อโกง ยักยอกทรัพย์ด้วย ด้านการงานถือว่าดีพอใช้ ผู้มีอาชีพอิสระจะได้โอกาสสร้างผลงานเด่น

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ค.-23 ส.ค.

การงานอยู่ในเกณฑ์ดี ได้ลูกน้องหรือเพื่อนร่วมงานคอยช่วยเหลือ ได้โอกาสไปทำงานในต่างแดน ส่วนชีวิตรักไม่ดีนัก ถึงเวลาแยกทางกันเดิน หรือมีสาเหตุทำให้ต้องอยู่ห่างกัน

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ส.ค.-23 ก.ย.

ต้องระวังเรื่องเงินทอง มีโอกาสสูญเสียทรัพย์สิน ของหาย โดนขโมย หรือไปลงทุนแล้วไม่ได้คืน ด้านความรักก็พอมีคนผ่านเข้ามาให้ชุ่มชื่นหัวใจ หรือได้พบเจอหวานใจจากในอดีต

ราศีตุล หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ย.-23 ต.ค.

การงานอาจจะทำให้คุณเครียดหรือกังวล เพราะต้องรอจังหวะที่เหมาะสม บางครั้งจึงเหมือนไม่ก้าวหน้า ด้านการเงินตอนนี้ดูดีมาก มีโอกาสได้ทรัพย์สินถูกใจ มีโชคลาภตกถึงมือ

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ต.ค.-22 พ.ย.

เรื่องงานดูโดดเด่น ทุกอย่างเดินหน้าอย่างรวดเร็ว คุณอาจต้องเดินทางบ่อยเพื่อทำงานนอกสถานที่ ด้านสุขภาพต้องระวัง หมั่นตรวจเช็กให้ดี โดยเฉพาะผู้ที่เคยป่วยมาก่อน

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 23 พ.ย.-21 ธ.ค.

ความรักยังไม่มีอะไรคืบหน้า บางอย่างฝืนกันไปก็อาจจะเสียเวลาเปล่า ลองทบทวนให้ดี การเงินก็ไม่เลวนัก ถ้าหากระวังเรื่องค่าใช้จ่าย ปัญหาที่คาดไว้ก็จะน้อยลงหรือไม่มีเลย

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 ธ.ค.-20 ม.ค.

มีโอกาสก้าวหน้าทางการงาน ได้รับการติดต่อประสานงานจากต่างประเทศ ร่วมงานกับชาวต่างชาติ แต่การเงินค่อนข้างฝืดเคือง จะเบิกจ่าย กู้ยืมก็มีเหตุทำให้ต้องติดขัด

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 ม.ค.-19 ก.พ.

ระวังเรื่องการงานจะเกิดความขัดแย้งกับคนร่วมงาน พยายามอย่าคิดการใหญ่จนเกินความสามารถตัวเอง การเงินดูมีความมั่นคงดี จะมีการใช้จ่ายเพื่อปรับปรุงที่พักอาศัย

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 20 ก.พ.-20 มี.ค.

ด้านความรักเหมือนมีโอกาสดีได้พบปะถูกใจคนช่างอ่อนไหว แต่เจ้าชู้ใช้ได้เลยทีเดียว การงานจะทำให้คุณต้องเหน็ดเหนื่อยกับการติดต่อเจรจา รวมถึงมีประชุมเกือบตลอดเวลา