ดูดวงรอบสัปดาห์ทำนายระหว่างวันที่ 16 มิ.ย. - 22 มิ.ย. 2556

วันที่ 16 มิ.ย. 2556 เวลา 08:27 น.
ห้ามพลาด!ดูดวงประจำสัปดาห์จากหนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์

โดย...พรายพรรณ โคบุตร

ราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 มี.ค.-20 เม.ย.

การเงินดูดีมาก สถานการณ์ที่เคยตึงมือจะค่อยๆ คลี่คลาย มีโอกาสได้โชคลาภ มีรายได้เพิ่มเติม ส่วนเรื่องสุขภาพให้ระวังปัญหาจากการกินดื่ม น้ำหนักเพิ่มอย่างรวดเร็ว

ราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 เม.ย.-21 พ.ค.

การงานดูดี ส่วนใหญ่เป็นเรื่องของการวางแผนระยะยาวจะได้ติดต่อกับคนต่างชาติต่างภาษา แต่ความรักไม่ค่อยดี คนมีคู่จะทะเลาะกัน คนโสดก็มัวคิดถึงรักที่เป็นไปไม่ได้

ราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 พ.ค.-21 มิ.ย.

ระวังเรื่องเงินให้มาก ต้องมีวินัยในการใช้จ่าย เพราะการเงินจะผันผวน วันนี้มี พรุ่งนี้หมด สำหรับการงานก็พอใช้ได้ คนที่ทำงานด้านสื่อสาร เทคโนโลยี จะมีผลงานเด่น

ราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 มิ.ย.-23 ก.ค.

ระวังการงานจะมีปัญหา อย่าเซ็นชื่อในเอกสารใดๆ โดยไม่ได้ตรวจสอบรายละเอียดเสียก่อน ด้านความรักก็พอมีให้ชุ่มชื่นหัวใจ แต่อย่าเพิ่งคาดหวังอะไรที่จริงจังมั่นคง

ราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ค.-23 ส.ค.

ด้านสุขภาพตอนนี้แข็งแรงดีมาก จะตากแดดตากฝนเท่าไหร่ก็แทบไม่มีปัญหา แต่ด้านการเงินต้องระวังเรื่องการหมุนเงิน โดยเฉพาะคนที่เคยกู้ยืมมา อาจเครียดจนนอนไม่หลับ

ราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ส.ค.-23 ก.ย.

การทำงานจะมีปัญหา เกิดการกระทบกระทั่งกับเพื่อนร่วมงาน คุณต้องระวังคำพูดให้มากๆ แต่ด้านความรักดูโดดเด่น มีโอกาสเจอแฟนเก่า หรือาจได้คนรักที่อายุน้อยกว่ามาก

ราศีตุล หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ก.ย.-23 ต.ค.

การงานค่อนข้างน่าหนักใจ มีการหยุดชะงักหรือล้มเลิกในบางส่วน ตัวคุณอาจโดนย้ายตำแหน่ง สำหรับการเงินอยู่ในเกณฑ์ดี มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชู ช่วยแก้ปัญหาเงินๆ ทองๆ

ราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 24 ต.ค.-22 พ.ย.

เรื่องความรักควรพักไว้ก่อน จะใจร้อนหรือคิดยื้อดึงดันไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ ด้านการงานมีความก้าวหน้าดี คุณต้องเผชิญกับปัญหาหนักๆ แต่ก็จะผ่านไปได้

ราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 23 พ.ย.-21 ธ.ค.

ความรักอยู่ในช่วงตึงเครียด คุณอาจเอาจริงเอาจังมากไปจนทำให้อีกฝ่ายรู้สึกอึดอัด ส่วนการงานมีความคืบหน้าเรื่อยๆ แม้ว่าจะไม่มีผลงานเป็นชิ้นเป็นอัน ไม่กดดันกันมาก

ราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 22 ธ.ค.-20 ม.ค.

การงานมีแนวโน้มที่ดีมากๆ แต่คุณต้องลุยงานอย่างหนักจนแทบไม่ได้พักหายใจกันเลยทีเดียว แต่เรื่องที่ต้องระวังก็คือสุขภาพ อาจมีปัญหาเกี่ยวกับสายตาและการมองเห็น

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 21 ม.ค.-19 ก.พ.

การงานมีแนวโน้มดี โดยเฉพาะผู้ทำงานด้านธุรกิจอาหาร ขายสินค้าจิปาถะและบริการที่พัก เรื่องสุขภาพน่าเป็นห่วงกว่าอย่างอื่น ระวังจะปวดหลังปวดคอ โรคหวัดเล็กๆ น้อยๆ

ราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 20 ก.พ.-20 มี.ค.

เรื่องเงินทองดูดี อาจมีรายได้เพิ่มเติม ได้ขึ้นเงินเดือน ได้รับมอบของมีค่า มีลาภลอยตกถึงมือ แต่ด้านการงานอาจจะไม่สะดวกสบายนัก เกิดความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน