3 ทริคช่วยพลิกฟื้นคืนชีพผิวใต้วงแขน

วันที่ 10 ต.ค. 2562 เวลา 14:58 น.
3 ทริคช่วยพลิกฟื้นคืนชีพผิวใต้วงแขน
ผู้เชี่ยวชาญแนะ 3 วิธีในการดูแลผิวใต้วงแขนที่ผ่านสมรภูมิยาวนานให้กลับมาน่าสัมผัสอีกครั้ง สำหรับสาวๆ ที่ต้องการจัดการหนังไก่ให้สิ้นซาก

ทุกใต้วงแขนล้วนมีอดีตและร่องรอยการผ่านสมรภูมินับครั้งไม่ถ้วน และนับเป็นปัญหาใหญ่สำหรับผู้หญิงหลายคนจนลดทอนความมั่นใจ ทั้งหนังไก่ สีผิวคล้ำ และกลิ่นไม่พึงประสงค์ วันนี้หมดกังวลเพราะผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวใต้วงแขนจาก นีเวีย เผย 3 เคล็ดลับง่ายๆ ในการดูแลรักแร้ให้กลับมาเรียบเนียนน่าสัมผัสอีกครั้ง ด้วยวิธีง่ายๆ ดังนี้

· ใต้วงแขนแท้จริงนั้นแสนบอบบาง ด้วยสภาพอากาศเมืองไทยที่ร้อนถึงร้อนมาก จึงทำให้เหงื่อนั้นออกได้ง่าย ดังนั้นในการดูแลนอกจากทำความสะอาดใต้วงแขนให้สะอาดในทุก ๆ วันแล้ว ควรเลือกดูแลผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่ไว้ใจ หลีกเลี่ยงการใส่เสื้อฟิต ๆ ที่รัดแน่น เพราะการเสียดสีบ่อยทำให้ผิวระคายเคือง สาว ๆ จึงควรหันมาใส่เสื้อผ้าที่มีเนื้อผ้าไม่หนักและหนาเกินไป เพื่อให้ใต้วงแขนสามารถหายใจได้สะดวก

· ใต้วงแขนแพ้ง่าย เพราะผิวบริเวณใต้วงแขนเป็นบริเวณที่บอบบาง การเลือกผลิตภัณฑ์ควรเลือกสูตรที่มีส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยนไม่ทำร้ายผิว สาว ๆ ควรหมั่นสครับผิวใต้วงแขนเป็นประจำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง เพื่อเป็นการกำจัดเซลล์ผิวเก่า และยังช่วยเรื่องการลดขนคุด ทำให้ผิวใต้วงแขนกลับมาดูเรียบเนียน กระจ่างใส และเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

· ใต้วงแขนขอยอมแพ้ ทั้งถอน! ทั้งโกน! เนื่องจากถูกทำร้ายอยู่เสมอจึงควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่บำรุงได้อย่างล้ำลึก มีมาตรฐาน คุณภาพดี และที่สำคัยควรเลือกที่เป็นเซรั่ม เพราะบำรุงได้ล้ำลึกกว่าโรลออนทั่วไป เซรั่ม ครั้งแรกกับนวัตกรรมการบำรุงผิวใต้วงแขนด้วยสารสกัดไมโครเซรั่มเข้มข้นจากกลีบกุหลาบฮอกไกโดนับพัน ที่มีอนุภาคเล็กที่สามารถซึมลึกจนสามารถซ่อมแซมผิวได้จากภายในสู่ภายนอกช่วยพลิกฟื้นผิวใต้วงแขนให้กลับมาเรียบเนียน กระจ่างใสน่าสัมผัส มั่นใจได้แม้ระยะประชิด

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต