แฟชั่นวันโหวตเลือกนายกฯ ของ 'ช่อ พรรณิการ์'

  • วันที่ 05 มิ.ย. 2562 เวลา 18:14 น.

แฟชั่นวันโหวตเลือกนายกฯ ของ 'ช่อ พรรณิการ์'

ส่องแฟชั่น 'ช่อ พรรณิการ์' POEM Black & White OMBRE แสงเงาขาว-ดำที่ส่องประกายในสภากับราคาหลักหมื่น! จาก Poem Cruise 2019 Collection

กลับมาเป็นกระแสอีกครั้ง สำหรับแบรนด์แฟชั่นชื่อดังอย่าง "POEM" จากภาพที่ปรากฏในวันที่ 5 มิ.ย. 2562 ที่อาคารทีโอที เมื่อ น.ส.พรรณิการ์ วานิช ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคอนาคตใหม่ ให้สัมภาษณ์กรณี แพทย์หญิงคุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ สมาชิกวุฒิสภา (สว.) โพสต์อินสตาแกรมตำหนิตนว่าแต่งกายไม่เหมาะสมมาประชุมรัฐสภา เนื่องจากอยู่ในช่วงไว้ทุกข์นั้น

น.ส.พรรณิการ์ วานิช ยืนยันว่าชุดที่ตนแต่งมาวันนี้นั้นเป็นแจ็กเก็ตสูทโทนสีขาว-ดำ "แบรนด์โพเอม (POEM) คอลเลคชั่น Black & White OMBRE"  ซึ่งเหมาะสมกับกาลเทศะ ไม่ใช่ชุดที่ไม่สุภาพ เพราะเข้าใจว่าการแต่งกายที่ถูกกาลเทศะเป็นเรื่องสำคัญ แต่แปลกใจที่ทำไมคุณหญิงพรทิพย์ถึงมาว่าชุดที่ตนใส่ไม่ใช่ชุดขาวดำไว้ทุกข์ ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่าเห็นจากในทีวี หรือสื่อโซเชียลมีเดีย จึงทำให้สีเพื้ยนไปเป็นสีน้ำเงิน

"แต่เมื่อเช้าก็เจอคุณหญิงที่โรงอาหารสภา ก็เห็นชัดเจนว่าเป็นชุดโทนสีขาวดำ แปลกใจทำไมถึงหยิบยกเรื่องนี้มาพูด แต่การเข้าใจผิดอาจเกิดขึ้นได้" น.ส.พรรณิการ์ กล่าว

ทั้งนี้ น.ส.พรรณิการ์ เชื่อว่าไม่ใช่คุณหญิงพรทิพย์ต้องการดิสเครดิดทางการเมือง อย่างไรก็ตาม ไม่ติดใจที่คุณหญิงพรทิพย์โพสต์ลงอินสตาแกรม ทั้งนี้ เพราะสาระสำคัญของการประชุมรัฐสภาวันนี้อยู่ที่การโหวตเลือกนายกฯ การพิจารณาคุณสมบัติบุคคลที่เหมาะสม การแสดงวิสัยทัศน์ ไม่ใช่ให้ความสำคัญว่าจะใส่ชุดอะไรมาโหวตเลือกนายกฯ

 

สำหรับชุดดังกล่าวเป็นของแบรนด์โพเอม (POEM) ซึ่งเปิดวาร์ปไปดูคอลเลกชั่นได้ที่ http://www.poembangkok.com/archive-collections/cruise-2019/#

โดยสามารถยลโฉมโพเอม (POEM) ได้ที่อาณาจักรห้องเสื้อหรูใจกลางเมืองของแบรนด์โพเอม (POEM) ที่สาขาเกษรวิลเลจ ชั้น 2, ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน, ชั้น M เอ็มศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21, ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน, ชั้น 2 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ และชั้น 2 โซนเซน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมกันนี้ ‘โพเอม’ (POEM) ยังมีวางขายอยู่ในศูนย์การค้าชั้นนำในประเทศจีน, ฮ่องกง และสิงคโปร์อีกด้วย

 

ภาพ : poembangkok.com

 

ข่าวอื่นๆ