แรงบันดาลใจที่ดี นับเป็นสิ่งสำคัญต่อการใช้ชีวิต

วันที่ 05 พ.ค. 2562 เวลา 12:40 น.
แรงบันดาลใจที่ดี นับเป็นสิ่งสำคัญต่อการใช้ชีวิต
เติมพลังใจให้แก่ผู้ป่วยโรคมะเร็งด้วยผลงานศิลปะบำบัด ในกิจกรรมเพื่อสังคม Spaces x Art for Cancer ณ สเปซเซส เอ็มไพร์ ทาวเวอร์

โคเวิร์กกิ้งและพื้นที่ทำงานพร้อมใช้งานแบบครบวงจร เปิดตัวกิจกรรมเพื่อสังคม Spaces x Art for Cancer เติมพลังใจให้แก่ผู้ป่วยโรคมะเร็งด้วยผลงานศิลปะบำบัด นำโดย คุณไอรีล ไตรสารศรี ผู้ก่อตั้ง Art for Cancer (อาร์ต ฟอร์ แคนเซอร์) หนึ่งในผู้รอดชีวิตจากโรคมะเร็งใน พ.ศ. 2554 ซึ่งมีวัตถุประสงค์สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ป่วยมะเร็งในประเทศไทยมีความสุขกับการใช้ชีวิต

สำหรับโครงการผลงานศิลปะนี้ จะรวมถึงการออกแบบ การสร้างแรงบันดาลใจในการรังสรรค์ผลงานรวมไปถึงการเชื่อมโยงอารมณ์ของผู้คนผ่านภาษาสากลอย่างผลงานศิลปะที่แสดงให้เห็นถึงความรักและความห่วงใยเพื่อเยียวยาความเจ็บป่วยของมนุษย์ด้วยกัน ซึ่งมีความมุ่งมั่นในการส่งเสริมคุณภาพชีวิตผู้ป่วยมะเร็งทั่วประเทศ ทั้งด้านกำลังใจและทุนทรัพย์ โดยใช้ผลงานศิลปะและความคิดสร้างสรรค์เป็นสื่อกลาง  

เพราะกำลังใจนอกจากจะเป็นสิ่งสำคัญต่อการใช้ชีวิตของผู้ป่วยมะเร็ง ยังสำคัญกับครอบครัวของผู้ป่วยด้วย เนื่องจากการต่อสู้กับโรคมะเร็งเป็นเรื่องที่หนักพอสมควร สเปซเซส (Spaces) จึงให้ความสำคัญในการสร้างแรงบันดาลต่อผู้ป่วยมะเร็ง จึงเป็นเหตุผลที่เลือกมาเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมทำกิจกรรมกับโครงการ อาร์ต ฟอร์ แคนเซอร์ ซึ่งมีจุดมุ่งหมายในการสร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อสังคมที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจและเพิ่มคุณค่าในการมีชีวิตอยู่ให้แก่ผู้ป่วยโรคมะเร็ง ทั้งยังเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ได้มอบถุงผ้าให้กำลังใจซึ่งจะได้รับการออกแบบพิเศษเพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจ เพราะเชื่อมั่นว่าแรงบันดาลใจที่ดีนับเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ผู้ป่วยและญาติผู้ดูแล สามารถต่อสู้กับโรคมะเร็งได้อย่างไม่ย่อท้อและมีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

 

บทความแนะนำ