แต่งแต้มความสนุกด้วยสีสัน ก่อนไปแดนซ์มันๆ ที่ Coachella

  • วันที่ 20 เม.ย. 2562 เวลา 07:00 น.

แต่งแต้มความสนุกด้วยสีสัน ก่อนไปแดนซ์มันๆ ที่ Coachella

เห็นแล้วเป็นต้องกรี๊ด สำหรับสาวกเมคอัพจังกี้ ผู้หลงใหลในสีสันและจินตนาการที่ไร้ขอบเขต

ผ่านไปแล้ว 1 รอบแบบสดๆ ร้อนๆ  สำหรับ Coachella festival เทศกาลดนตรีและศิลปะที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกา จัดขึ้นที่ Empire Polo Field ในเมืองอินดิโอ รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยมีกองทัพศิลปินชื่อดังมากมาย และศิลปินหลักที่มาสร้างความสนุกในงานได้แก่ ชิลดิช แกมบิโน, Tame Impala และ อาริอานา แกรนเด และศิลปินอื่นๆ อย่าง จาเนลล์ โมแน, โซแลงจ์, คาห์ลิด, the 1975, ดีเจ สเนค, ไอโพล, แอนเดอร์สัน, พาค, คิด คูดี, Weezer, Aphex Twin, Zedd, แบด บันนี, เจ บัลวิน, ลิลลี ไอลิช, Chvrches, Bassnectar, ดิลลอน ฟรานซิส, Blackpink จากเกาหลีใต้ และ เคซีย์ มุสเกรฟ ฯลฯ 

ดูจากรายชื่อของศิลปินที่มาร่วมงานแล้วคงไม่ต้องให้เล่านะว่างานจะสนุกสุดเหวี่ยงแค่ไหน แต่อีกหนึ่งไฮไลท์นอกจากศิลปินในงานแล้ว ก็คือ การครีเอทลุคของผู้คนที่มาร่วมงานเทศกาลดนตรี ต้องขอบอกเลยว่า เผ็ดยิ่งกว่าพริก 10 เม็ด เพราะแต่ละคนที่มางานนั้นเสื้อผ้าหน้าผมจัดนักจัดเต็มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! 

แต่สำหรับสาวไทยอย่างเราๆ ที่คิดว่าเรื่องแฟชั่นการแหวก...อาจจะสู้ฝั่งสาวตาน้ำข้าวไม่ไหว วันนี้เราได้รวบรวมแฟชั่นการแต่งหน้าด้วยแบรนด์เมคอัพที่แซ่บที่สุดจากแอลเออย่าง NYX ที่มาพร้อมกับคอลเลคชั่นใหม่ NYX Coachella เอาใจสายเฟียซที่พร้อมจะแสดงตัวตน และระเบิดความสนุกไปกับสีสันที่ไร้ขอบเขตและจินตนาการรับรองว่าเผ็ดไม่น้อยกว่าพริก 10 เม็ดมาฝากสาวๆ กัน 

เริ่มต้นกันด้วยลุคแรก ด้วยกลิ่นอายความที่อกกจะมีความฮิปปี้นิดๆ แต่ใช้โทนสีที่ออกจะมีความหวานหน่อยๆ อาจจะเพิ่มสีสันด้วยการเพ้นท์หน้าหรือจะเพิ่มกลิตเตอร์ก็ดูสดใสไปอีกแบบ

 

ถัดมาเป็นลุคสำหรับสาวหน้าคนไหนที่คิดว่าตัวเองไม่เหมาะกับการใช้กลิตเตอร์เยอะๆ ก็ลองเปลี่ยนเป็นการเพิ่มสีสันที่ยังไม่เคยลองบ้าง เอาให้ดูแบบแต่งน้อยๆ แต่มากด้วยสีสันความสนุก

ต่อด้วยลุคนี้ที่เรานำมาฝากสำหรับสายกลิตเตอร์โดยเฉพาะ ฟาดไปค่ะอย่าไปยั้งมือ เอาให้วิบวับยิ่งกว่าดาวประจำเมืองไปเลย!

ไหนๆ ก็จะมาสายกลิตเตอร์ทั้งทีก็ต้องเอาให้สุด สนุกไปกับสีสันและจินนาการที่ไร้ขอบเขตดูบ้าง ก็แหม...นี้มันงานเทศกาลดนตรีและศิลปะนะ จะมาแต่งธรรมดาๆ มันไม่ได้จริงๆ! เป็นยังไงกันบ้างกับลุคที่เรารวบรวมมาให้วันนี้ ถูกใจกันไหมเอ่ย แต่ถ้าใครยังรู้สึกว่ายังจี๊ดไม่พอ ก็ลองครีเอทลุคสนุกๆ ออกมาเอาให้มันหลุดโลกกันไปเลย

 

 

ภาพ : Alksne, Pinteres

 

ข่าวอื่นๆ