5 ไอเท็มฮอตที่สงกรานต์นี้ไม่มีไม่ได้!

วันที่ 11 เม.ย. 2562 เวลา 08:00 น.
5 ไอเท็มฮอตที่สงกรานต์นี้ไม่มีไม่ได้!
รวมไอเท็มสุดจี๊ดที่งัดออกมาสร้างสีสันให้สงกรานต์มันหลุดโลก ไปเช็กกันหน่อยว่ามีกันหรือยัง

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับเทศกาลสงกรานต์ที่หลายคนรอคอย ก็อากาศมันร้อนเหมือนซ้อมตกนรกแบบนี้ ใครๆ ก็อยากเล่นน้ำทั้งนั้นแหละจริงไหม? แต่จะให้เล่นน้ำอย่างเดียวมันจะสนุกได้ยังไงกันละ สงกรานต์ทั้งที่มันต้องมีไอเท็มเด็ดเอาไว้สร้างสีสันกันหน่อย ว่าแต่จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

คีย์หลักของแฟชั่นไอเท็มประจำเทศกาลสงกรานต์บ้านเรา ยกให้เสื้อลายดอก เสื้อฮาวาย เสื้อมัดย้อม เสื้อคอกระเช้า หรือจะห่มสไบแบบออเจ้าย้อนยุคปลุกกระแสไทยฟีเว่อร์อีกครั้งก็ยังไม่เชย ยิ่งชวนเพื่อนมาแต่งให้ยกแก๊ง ครีเอททีมแบบไม่ซ้ำใครรับรองว่าทั้งชิคทั้งสนุกแน่นอน ว่าแล้วก็ไลน์ไปนัดเพื่อนดีกว่า

มีสไตล์ด้วยรองเท้าสุดชิค ทุกปีในช่วงสงกรานต์ก็มักจะมีรองเท้าแปลกๆ ออกมาให้เรามิกซ์แอนด์แมทช์ล้ำๆ อยู่เป็นประจำ ซึ่งความแปลกแบบนี้อาจจะทำให้เดินลำบากสักหน่อย จึงแนะนำให้ใส่เพื่อความสนุกเท่านั้นนะ อย่าใส่นานเกินไป เพราะอาจจะไม่ดีกับเท้าเราได้ เอาเป็นว่าพกรองเท้าสำรองไปเผื่อด้วยก็ดีเหมือนกัน

พร็อพต้องแน่น สำหรับใครที่รู้สึกว่าเสื้อผ้าหน้าผมยังจี๊ดไม่พอ เราขอแนะนำแอกเซสเซอรี่สุดแซ่บ ไม่ว่าจะเป็น แว่นตาดอกไม้ แว่นตากันน้ำ ต่างหูพวงมาลัย หมวกสีสันสดใส ประโคมใส่ร่างมาให้หมด เพราะมีแค่เทศกาลสงกรานต์เท่านั้นแหละที่จะแต่งตัวยังไงก็ดูไม่แปลก ก็คนจะชิคเรื่องมิกซ์แอนด์แมทช์ไม่จำเป็นหรอก

กองทัพปืดฉีดน้ำ อาวุธหลักสำหรับเหล่านักรบที่พร้อมบุกตะลุยพิชิตความสนุกในวันสงกรานต์ ซึ่งในปัจจุบันปืนฉีดน้ำมีให้เลือกสรรกันอย่างมากมายทั้งขนาดและราคา อ้อ...จะสู้รบกันมันหยดด้วยกระสุนน้ำยังไงก็อย่าเกินเลยจนเกิดอันตรายนะ เล่นกันแต่พองามจะดีกว่า

กระเป๋ากันน้ำ เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ขาดไม่ได้ เพราะประโยชน์ของเจ้ากระเป๋ากันน้ำนั้นช่างมากมายเหลือคณานับ เอาเป็นว่าของมันต้องมี ไม่พูดเยอะ...เจ็บคอ คนพร้อมพร็อพพร้อมก็ไปเล่นน้ำกันเลย