เปิดแล้วใจกลางสยาม! Freitag Store คลังกระเป๋าที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

  • วันที่ 22 ธ.ค. 2560 เวลา 17:15 น.

เปิดแล้วใจกลางสยาม! Freitag Store คลังกระเป๋าที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

Freitag Store เปิดตัว 2 สาขาในไทย คลังกระเป๋าสุดคูลที่ใหญ่ที่สุด มีสินค้าให้เลือกซื้อมากที่สุดในภูมิภาคเอเชีย

 

 เฮ...กันถ้วนหน้ากับ FREITAG 2 ทั้งสาขาในประเทศไทยทำการเปิดตัวเรียบร้อยแล้ว พร้อมกับลูกเล่นในร้านและบรรยากาศคึกคักไม่เหมือนที่ใดในโลก  

ย้อนกลับไปเมื่อ 5 ปีก่อนที่กระเป๋าจาก Freitag ยังคงมีวางขายเพียงแค่ในพื้นที่เล็กๆ มุมหนึ่งในร้าน Pronto เท่านั้น แต่ด้วยเสียงตอบรับที่ดีมาตลอด ประกอบกับการสนับสนุนจากกลุ่มลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ร้าน Freitag Official Store อย่างเต็มตัวในประเทศไทยจึงได้เกิดขึ้น

 

 

 

 โดยที่ผ่านมาก็ได้มีการจัดงานเปิดตัวทั้ง 2 สาขา ที่เชียงใหม่และกรุงเทพฯ เป็นที่เรียบร้อย กับร้าน Freitag Store สาขากรุงเทพฯ ก็จัดงานเปิดตัวขึ้นที่สยามสแควร์ซอย 7 เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ซึ่งที่นี่นับว่าเป็นคลังกระเป๋าที่ใหญ่ที่สุด มีสินค้าให้เลือกซื้อมากที่สุดในภูมิภาคเอเชีย พร้อมบรรยากาศร้านสุดคูลแบบมีเอกลักษณ์ชัดเจน โดยสถาปนิกมากความสามารถ MR.Corsin Zarn (Freitag Holistic Designer) ที่ตั้งใจให้ลูกค้าที่เข้ามาในร้านได้รับประสบการณ์ของ Freitag อย่างแท้จริง

 

 

 

 

อีกทั้งยังมีร้าน Freitag สาขาเชียงใหม่ ณ ศูนย์การค้า One Nimman ซึ่งวันเปิดร้านแฟนๆ ต่างก็ตื่นตาตื่นใจไปกับชั้นวางสินค้า “Freitag Wall” ที่สูงที่สุดในโลก ซึ่งลูกค้าต้องอาศัยบันไดเดินขึ้นไปเพื่อเลือกชมสินค้าที่วางอยู่ในชั้นบนๆ และด้วยความสูงที่วัดจากพื้นจนถึงเพดานได้ทั้งหมด 4 เมตรนี้ จึงนับว่า “Freitag Wall” ที่ร้านสาขาเชียงใหม่ดังกล่าวเป็นชั้นวางกระเป๋า Freitag ที่สูงที่สุดในโลก

 

 

 

 

ที่อยู่: 7 สยามสแควร์ ซอย 3 แขวง ปทุมวัน เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 เวลาทำการ: 10:00–21:00

 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ