คลิปน่ารัก!ลูกหมาจรจัดอาบน้ำหน้าเคลิ้ม
สื่อนอกเผยคลิปน่ารักลูกหมาน้อยจรจัดหน้าเคลิ้มยามได้อาบน้ำ
สื่อนอกเผยคลิปน่ารักลูกหมาน้อยจรจัดหน้าเคลิ้มยามได้อาบน้ำ
เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม เว็บไซต์ข่าวมิร์เรอร์ อังกฤษ ได้เผยแพร่เรื่องราวความโชคดีของลูกสุนัข 3 ตัววัยเพียง 2 สัปดาห์ ที่ถูกทิ้งอยู่ข้างถนนในเมืองดัลลัส ประเทศสหรัฐฯ แต่ได้รับการช่วยเหลือจาก เจ้าหน้าที่ดูแลสัตว์และถูกส่งไปเลี้ยงดูในศูนย์ช่วยเหลือสุนัขจรจัดของเมือง จนรอดตายและมีชีวิตที่ดีขึ้น
'แคล์รี ฟาวเลอร์'นักศึกษาสาวชาวอเมริกาวัย 21 ปี ซึ่งเป็นอาสาสมัครช่วยดูแลสุนัขจรจัดและได้รับมอบหมายให้ดูและเจ้าลูกสุนัขทั้ง 3 เล่าให้ฟังว่า ครั้งแรกที่พบ ทั้งสามตัวมีเห็บหมัดเต็มตัวไปหมด และอยู่ในสภาพร่อแร่เพราะไม่มีแม่คอยให้นม
ตอนนี้ทั้งสามได้รับการดูแลจากแคล์รีอย่างดี โดยมีลูกหมาตัวหนึ่งรักการอาบน้ำเป็นชีวิตจิตใจ จนแคล์รีอดใจไม่ไหวขอบันทึกคลิปวีดีโอมาให้ชมกัน พาเอาคนที่รักสุนัขต้องถึงกับใจละลายกันเลยทีเดียว
ที่มา : mirror


