นักข่าวสาวเปลื้องผ้าตามสัญญา (ชมคลิป)
นักข่าวสาวแดนน้ำหอมยอมลงทุนเปลื้องผ้า หลังทีมบอลฝรั่งเศสเข้ารอบชิงศึกฟุตบอลโลก
นักข่าวสาวแดนน้ำหอมยอมลงทุนเปลื้องผ้า หลังทีมบอลฝรั่งเศสเข้ารอบชิงศึกฟุตบอลโลก
ดอเรีย ทิลเลอร์ นักข่าวสาววัย 27 ปี จากฝรั่งเศส ซึ่งเคยลั่นวาจาว่าจะยอมเปลื้องออกทีวีผ้าหากทีมฟุตบอลตราไก่ได้ผ่านเข้ารอบไปแข่งขันฟุตบอลเวิลด์คัพ 2013 ที่บราซิลนั้น ได้ยอมทำตามสัญญาที่ให้ไว้แล้ว
เดลีเมลรายงานว่าเมื่อวานนี้ ผู้ชมนับล้านคนทั่วฝรั่งเศสต่างตั้งตารอชมนักข่าวพยากรณ์อากาศสาวสวยที่ประกาศเปลื้องผ้าลงจอผ่านช่อง คานาล พลัส ซึ่งดอเรียก็ยอมทำตามสัญญาโดยดี ทว่าไม่ใช่การเปลือยอ่านข่าวตามที่ผู้ชมตั้งตารอ แต่เป็นภาพที่นักข่าวสาววิ่งเปลือยกายในสนามแห่งหนึ่ง โดยมีกล้องวิดีโอจับภาพจากระยะไกล ทำให้ผู้ชมต่างผิดหวังที่ไม่ได้เห็นส่วนสัดของสาวสวยอดีตนางแบบรายนี้
“ช่างเป็นเรื่องที่น่างุนงงและชวนสมเพศจริงๆ มันไม่ตลกเลย ทุกคนต่างก็คาดหวังว่าดอเรียจะมีสปิริตมากกว่านี้ แต่ก็ไม่ใช่เลย” เรมี เจค็อบ ผู้ชมช่องคานาล พลัส กล่าวอย่างผิดหวัง
ทั้งนี้ ทีมฝรั่งเศสสามารถเอาชนะทีมยูเครนไปได้แบบลอยลำ 3 – 0 ได้สิทธิไปแข่งฟุตบอลโลกแล้ว ซึ่งนับเป็นการพลิกเกมได้อย่างสวยงามหลังจากที่แพ้ไปในนัดก่อนหน้านี้ 0 – 2 ซึ่งทำให้นักข่าวสาวแดนน้ำหอมเชื่อว่าทีมชาติของตนเองอาจหมดสิทธิไปแข่งขันเวิลด์คัพปีนี้ และทำให้ตัดสินใจประกาศว่าจะยอมเปลื้องผ้า (poil) หากทีมกลับมาชนะและได้ไปต่อ
ทว่า หลังจากที่ทีมตราไก่กลับมาเป็นฝ่ายนำ 2 – 0 ในนัดล้างตา นักข่าวสาวก็เริ่มอยู่ไม่สุขหลังจากที่เคยประกาศก้องไปทั่วประเทศแล้ว และถึงกับระบายความเครียดบนทวิตเตอร์ว่า “F*** ฝรั่งเศส 2 – 0 ฉันเริ่มเครียดแล้วนะเนี่ย”
อย่างไรก็ตาม ในวิดีโอตามคำมั่นสัญญาต่อผู้ชมนั้น ดอเรียดูมีทีท่าที่รีแลกซ์ลงมาก เพราะเป็นการถ่ายเปลื้องผ้าจากที่ไกล โดยนักข่าวรายนี้รายงานพยากรณ์อากาศจากเมือง Poil ใกล้กับกรุงปารีส


