บล.บัวหลวง จับมือเกาหลี พัฒนาโปรแกรมเทรดหุ้นอัตโนมัติ

  • วันที่ 17 พ.ค. 2562 เวลา 12:13 น.

บล.บัวหลวง จับมือเกาหลี พัฒนาโปรแกรมเทรดหุ้นอัตโนมัติ

นายบรรณรงค์ พิชญากร กรรมการผู้จัดการ กิจการค้าหลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ (บล.) บัวหลวง เปิดเผยว่า บริษัทฯได้ร่วมมือกับบริษัท Daishin Financial Group บริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำของเกาหลีใต้ เพื่อร่วมกันพัฒนาโปรแกรม “Trade Master” นวัตกรรมเทรดหุ้นอัตโนมัติ ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาและข้อจำกัดของนักเทรดแบบ “เทรดทีเด็ด สเต็ปเทพ กับ 4 ฟังก์ชันสุดล้ำ”

โดยฟังก์ชันหลักของโปรแกรมจะเข้ามาช่วยเลือกหุ้น จับจังหวะซื้อขาย คำนวณราคาก่อนส่งคำสั่งซื้อขาย และคุมความเสี่ยง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยกระดับการลงทุนให้มีประสิทธิภาพแบบมืออาชีพ แต่ไม่ต้องนั่งเฝ้าหน้าจอ

“Trade Master” ถูกออกแบบมา โดยอาศัยการเรียนรู้ปัญหาของนักลงทุนจนเป็นที่มาของ 4 ฟังก์ชันโดดเด่น ประกอบด้วย 1.ระบบการซื้อขายแบบอัตโนมัติ ตอบโจทย์คนไม่มีเวลานั่งเฝ้าหน้าจอ ขณะเดียวกันยังสามารถเปลี่ยนราคาหรือยกเลิกคำสั่งซื้อขายอัตโนมัติ 2.คำนวณราคาก่อนส่งคำสั่งซื้อขาย เหมาะสำหรับนักลงทุนที่ต้องการความรวดเร็ว และอยากรู้กำไร ขาดทุน หรือต้นทุน ก่อนที่จะคำสั่งซื้อขาย

3. จับจังหวะซื้อขาย และ 4. ค้นหุ้นเข้าพอร์ต ด้วย “BLS Strategy” ฟังก์ชันนี้สามารถคัดกรองหุ้นทั้งปัจจัยพื้นฐานและเทคนิค โดยการรวบรวมทั้งกลยุทธ์การลงทุนสำเร็จรูปหลากหลายสไตล์ พร้อมไอเดียการลงทุนของนักลงทุนชื่อดังระดับโลก เพื่อให้นักลงทุนนำมาประยุกต์ใช้ในการล

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต

ข่าวอื่นๆ