ผู้ถือหน่วยTLOGISประชุมแน่นเพิ่มทุนฉลุย

วันที่ 10 ก.ค. 2555 เวลา 13:11 น.
ผู้ถือหน่วยTLOGISประชุมแน่นเพิ่มทุนฉลุย
บลจ.บัวหลวง เผยผู้ถือหน่วยกองทุน TLOGIS ร่วมประชุมคึกคัก ร่วมใช้สิทธิ์ลงมติเพิ่มทุน 2,250 ล้านบาทและแลกเปลี่ยนข้อมูลเกี่ยวกับกองทุน

นายสุทธิพงศ์ พัวพันธ์ประเสริฐ รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจกองทุนอสังหาริมทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม (บลจ.) บัวหลวง เปิดเผยว่า ที่ประชุมผู้ถือหน่วยลงทุนกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ทีพาร์คโลจิสติคส์ (TLOGIS) มีมติเมื่อวันที่ 9 ก.ค.อนุมัติให้กองทุนเพิ่มทุนอีกไม่เกิน 2,250 ล้านบาท

 " การขอมติเพิ่มทุนในครั้งนี้ นักลงทุนให้ความสนใจจำนวนมาก เนื่องจากกองทุน TLOGIS สามารถจ่ายเงินปันผลในอัตราที่จูงใจและต่อเนื่อง ส่งผลให้ผู้ถือหน่วยลงทุนต้องการเข้าร่วมรับฟังรายละเอียดการเพิ่มทุนและแผนงานของกองทุน TLOGIS"นายสุทธิพงศ์ กล่าว

นายวศิน วัฒนวรกิจกุล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจกองทุนรวม บลจ.บัวหลวง กล่าวว่า การเพิ่มทุนในครั้งนี้จะทำให้ขนาดกองทุนใหญ่ขึ้น และมีทรัพย์สินที่ก่อให้เกิดให้รายได้เพิ่มขึ้น ซึ่งในที่สุดก็จะเพิ่มโอกาสให้แก่กองทุน TLOGIS ในการจ่ายเงินปันผลในอัตราที่คุ้มค่าการลงทุนแก่ผู้ถือหน่วย

“ที่น่าชื่นชมมากที่สุด คือ การที่ผู้ถือหน่วยมีการเข้ามาประชุมเพื่อรักษาสิทธิ์ของตนเองในการกำหนดทิศทางกองทุน และมีความใส่ใจในการซักถามข้อสงสัยต่างๆ นับเป็นสัญญาณบ่งชี้ถึงความเป็นผู้ลงทุนที่มีคุณภาพเป็นอย่างยิ่ง”นางวรวรรณ ธาราภูมิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บลจ.บัวหลวง กล่าว