อเมริกัน เอ็กซ์เพรส เปิดตัวบัตรใหม่ เพิ่มสิทธิ์ประโยชน์ล้น

วันที่ 01 ธ.ค. 2562 เวลา 19:11 น.
อเมริกัน เอ็กซ์เพรส เปิดตัวบัตรใหม่ เพิ่มสิทธิ์ประโยชน์ล้น
อเมริกัน เอ็กซ์เพรส เปิดตัวบัตรแพลทินัมโฉมใหม่ในรูปแบบโลหะทั้งใบ (Metal Card) และสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมคุ้มค่ามากขึ้น เริ่มใช้ เดือนม.ค. 2563

นายมาร์ลิน บราวน์ ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย บริษัท อเมริกัน เอ็กซ์เพรส (ไทย) จำกัด กล่าวว่า ทุกวันนี้ สมาชิกบัตรแพลทินัมไม่ได้สนใจเพียงแค่วัตถุ พวกเขามองหาประสบการณ์ที่เปี่ยมด้วยความหมาย ไลฟ์สไตล์และการเดินทางคือสิ่งที่สมาชิกบัตรให้ความสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ โดยทาง อเมริกัน เอ็กซ์เพรส เองก็กำลังมองหาโอกาสในการสร้างคำนิยามใหม่ให้กับความมีระดับ ซึ่งบัตรแพลทินัมอเมริกัน เอ็กซ์เพรส ตัวใหม่ในรูปแบบของ Metal Card นี้ ถือเป็นภาพสะท้อนสำหรับทิศทางนี้เช่นกัน

สมาชิกบัตรแพลทินัม จะได้สิทธิประโยชน์ด้านการท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้น ได้แก่ บริการรถลีมูซีนไปกลับสนามบินสุวรรณภูมิหรือสนามบินดอนเมืองโดยไม่มีค่าใช้จ่ายปีละ 2 ครั้ง นอกจากนั้นสมาชิกบัตรที่รักการเดินทางจะได้รับซิมการ์ดสำหรับใช้งานโรมมิ่งข้อมูลในต่างประเทศนาน 15 วันจำกัด 2 ครั้งต่อปี หากจองเที่ยวบินเส้นทางต่างประเทศผ่านแผนกบริการการเดินทางสำหรับสมาชิกบัตรแพลทินัม ของอเมริกัน เอ็กซ์เพรส อีกทั้งสมาชิกบัตรจะยังคงได้เพลิดเพลินไปกับอภินันทนาการบัตรโดยสารชั้นธุรกิจไป-กลับ สำหรับเพื่อนร่วมเดินทางเส้นทางสู่ฮ่องกงหรือสิงคโปร์ โดยจำกัดสิทธิ์ 1 ครั้งต่อรอบปี

นอกจากนี้ สิทธิพิเศษจากร้านอาหารเพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์หรูมีระดับ บัตรแพลทินัมอเมริกัน เอ็กซ์เพรส มอบบัตรกำนัลมูลค่า 5,000 บาท สำหรับรับประทานอาหารที่โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพฯ ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านปทุมวัน โดยสมาชิกบัตรจะได้รับบัตรกำนัลมูลค่า 1,000 บาทรวม 5 ใบที่สามารถนำไปใช้เป็นส่วนลดค่าอาหารได้ครั้งละ 1 ใบโดยไม่กำหนดยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ ณ ห้องอาหารที่ร่วมรายการ

สมาชิกบัตรแพลทินัมจะได้เพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์มา 2 จ่าย 1 สำหรับซันเดย์บรันช์ ณ โรงแรม 3 แห่งดังต่อไปนี้

1. ศาลาริมน้ำ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ

2. เดอะ เอ็มบาสซี่ รูม โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ

3. อัพ แอนด์ อะเบิฟ โรงแรมดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

สิทธิพิเศษใหม่นี้เป็นรายการที่เพิ่มขึ้นจากสิทธิพิเศษที่สมาชิกบัตรได้รับอยู่ในปัจจุบัน เช่น

คะแนนสะสม 5 เท่าจากการใช้บัตรในต่างประเทศ: สมาชิกบัตรจะได้รับคะแนนสะสมเม็มเบอร์ชิป รีวอร์ด เพิ่มขึ้น 5 เท่าสำหรับยอดใช้จ่ายนับจาก 500,000 บาทเป็นต้นไปตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ถึง 31 ธันวาคม 2563 โดยจำกัดคะแนนสะสมสูงสุด 67,500 คะแนน

ห้องรับรองสนามบินภายใต้รายการโกลบอล เลาจน์ คอลเลคชั่น: รับสิทธิ์ในการเข้าใช้บริการ ณ ห้องรับรองสนามบินกว่า 1,200 แห่งในกว่า 500 เมือง ใน 130 ประเทศ รวมถึงห้องรับรองเดอะ เซ็นจูเรียน ณ สนามบินนานาชาติฮ่องกง และสนามบินนานาชาติฟิลาเดลเฟียที่เป็นห้องรับรองของอเมริกัน เอ็กซ์เพรส รายการโกลบอล เลาจน์ คอลเลคชั่น มอบสิทธิ์ในการเข้าใช้ห้องรับรองสนามบินที่มากกว่าบัตรอื่น ตั้งแต่ปีนี้เป็นต้นไปห้องรับรอง เดอะ เซ็นจูเรียน จะเปิดให้บริการที่สนามบินนานาชาติ จอห์น เอฟ. เคนเนดี ในนิวยอร์ค สนามบินนานาชาติลอสแอนเจลิส และสนามบินลอนดอนฮีทโธรว์ และในปี 2563 ห้องรับรอง เดอะ เซ็นจูเรียนก็จะเปิดให้บริการที่สนามบินนานาชาติแคโรไลนา ชาร์ล็อตต์/ดักลาส และสนามบินนานาชาติฟินิกซ์ สกาย ฮาร์เบอร์

รายการ Fine Hotels and Resorts: สมาชิกบัตรแพลทินัมจะได้รับสิทธิพิเศษอันทรงคุณค่า รวมถึงบริการอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่านในแต่ละคืนที่เข้าพัก และสิทธิ์ในการเช็คเอาท์ได้ถึง 16.00 น. เมื่อจองห้องพักในรายการ Fine Hotels and Resorts ผ่านแผนกบริการการเดินทางสำหรับสมาชิกบัตรแพลทินัม

ประกันการเดินทางด้วยวงเงินสูงสุด 25 ล้านบาท: กรมธรรม์ประกันภัยการเดินทางโดยชับบ์ สามัคคี ประกันภัย นี้ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับสมาชิกบัตรที่ต้องการเดินทางไปยุโรป เนื่องจากมีความคุ้มครองที่ครอบคลุมข้อกำหนดสำหรับการขอวีซ่าเพื่อเดินทางเข้าประเทศในเครือเชงเก้น