ธนชาตปล่อยกู้บ้านเดี่ยวผ่อนเดือนละ3,000บาท

วันที่ 04 พ.ย. 2562 เวลา 12:58 น.
ธนชาตปล่อยกู้บ้านเดี่ยวผ่อนเดือนละ3,000บาท
“ธนชาต” ผนึก “พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค” จัดสินเชื่อลูกค้าซื้อบ้านเดี่ยว ดอกเบี้ย 2.5% นาน 3 ปี

นายอนุวัติร์ เหลืองทวีกุล รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มงานธุรกิจลูกค้ารายย่อยและลูกค้าธุรกิจขนาดเล็ก ธนาคารธนชาต กล่าวว่า ธนาคารได้ร่วมมือกับ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ปล่อยกู้สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 2.5% ต่อปี นาน 3 ปี พร้อมข้อเสนอให้ผ่อนต่ำเพียงล้านละ 3,000 บาท และวงเงินกู้สูงสุดได้ถึง 100% สำหรับลูกค้าที่ซื้อและรับโอนบ้านในโครงการบ้านเดี่ยว 4 แบรนด์ ได้แก่ เพอร์เฟค พาร์ค, เพอร์เฟค เพลส, เพอร์เฟค เรสซิเดนซ์ และเพอร์เฟค มาสเตอร์พีซ ภายใน 30 ธ.ค. 2562

“ความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยขยายฐานลูกค้าให้กับธนาคาร และเพิ่มยอดสินเชื่อบ้านในไตรมาสสุดท้ายได้มากกว่า 1 พันล้านบาท พร้อมทั้งต่อยอดให้ลูกค้าใช้ธนชาตเป็นธนาคารหลักผ่านการใช้บริการทางการเงินที่มีให้อย่างครบวงจร (Universal Banking) เพื่อให้ชีวิตลูกค้าก้าวหน้าได้ทุกวัน” นายอนุวัติร์ กล่าว

ด้าน นายวงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต กรรมการผู้จัดการ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค กล่าวว่า โค้งสุดท้ายของปีนี้ พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จะรุกทุกกลุ่มทั้งโครงการแนวราบที่เป็นลูกค้ากลุ่มบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์เฮ้าส์ ราคาตั้งแต่ 1.9 - 80 ล้าน และโครงการแนวสูง กลุ่มคอนโดมิเนียม ราคาตั้งแต่ 1.59 - 150 ล้านบาท โดยได้ร่วมมือกับพันธมิตรที่แข็งแกร่งด้านสินเชื่อบ้านอย่างธนาคารธนชาตซึ่งมีทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์ ครอบคลุมการให้บริการทุกพื้นที่ และตอบโจทย์เรื่องความรวดเร็วในการอนุมัติสินเชื่อ เพื่อมอบข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค โดยนอกจากข้อเสนอด้านอัตราดอกเบี้ยพิเศษที่จัดให้ลูกค้าบ้านเดี่ยว 4 แบรนด์แล้ว พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟคเองยังมีโปรโมชั่น “จองคอนโด Go JAPAN” ให้กับลูกค้าทุกท่านที่ซื้อคอนโดมิเนียม 13 ทำเลใกล้รถไฟฟ้า ทุก 1 ยูนิตรับฟรีตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ-ฮอกไกโด พร้อมที่พัก 5 วัน 3 คืน ที่คิโรโระ สกีรีสอร์ต จำนวน 2 ท่าน ตั้งแต่วันนี้ถึง 20 พ.ย. 2562

ผู้สนใจเป็นเจ้าของบ้านและคอนโดมิเนียมคุณภาพ และสมัครสินเชื่อบ้านธนชาต สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารธนชาต โทร.1770 และเว็บไซต์ www.thanachartbank.co.th และพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค โทร. 1375 เว็บไซต์ www.pf.co.th รายละเอียดเงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารและบริษัทฯกำหนด