ธนชาตใจใหญ่รับบริจาคน้ำท่วมสมทบเพิ่มอีกเท่า

วันที่ 19 ก.ย. 2562 เวลา 16:56 น.
ธนชาตใจใหญ่รับบริจาคน้ำท่วมสมทบเพิ่มอีกเท่า
ธนาคารธนชาตเชิญชวนบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ทุกยอดบริจาค 1 บาท ธนชาตช่วยสมทบ 1 บาท

ธนาคารธนชาต เชิญชวนลูกค้าและประชาชน ร่วมบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมจากพายุโพดุล ซึ่งมีพี่น้องประชาชนได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก ด้วยการบริจาคเงินผ่านธนาคารธนชาต ชื่อบัญชี “ธนชาตเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย” เลขที่บัญชี 004-6-18118-1 ผ่าน Thanachart Connect โมบายแอป หรือ ที่ตู้เอทีเอ็ม และสาขาธนาคารธนชาต ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2562 โดยทุกๆ ยอดบริจาค 1 บาท ธนาคารธนชาต จะช่วยสมทบ 1 บาท ธนาคารธนชาต บริจาคสมทบสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท ซึ่งธนาคารธนชาตจะนำเงินที่ได้รับบริจาคทั้งหมดและเงินจากการบริจาคสมทบของธนาคารมอบให้สภากาชาดไทย เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่เดือดร้อนจากภัยพิบัติพายุโพดุลต่อไป

ผู้บริจาคที่ต้องการหลักฐานไปลดหย่อนภาษี สามารถส่งหลักฐานการโอน พร้อมชื่อที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ มาที่อีเมล foundation@thanachart.co.th หรือ โทรสาร 0-2613-6080 เพื่อขอออกใบเสร็จจากสภากาชาดไทยได้

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 17 กันยายน ที่ผ่านมา ธนาคารธนชาต ได้ร่วมกับธนาคารพาณิชย์สมาชิกของสมาคมธนาคารไทย ร่วมกันบริจาคเงินในนามสมาคมธนาคารไทย จำนวน 50 ล้านบาท โดยเป็นในส่วนของธนาคารธนชาต จำนวน 3 ล้านบาท ให้แก่พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในโครงการ “ร่วมใจ พี่น้องไทย ช่วยภัยน้ำท่วม” ซึ่งรัฐบาลจัดขึ้นเพื่อระดมเงินนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม