บิทคับ จับมือ Mudley World แพลตฟอร์มสนับสนุนการลงทุนโดยไม่ต้องใช้เงิน

วันที่ 30 ก.ค. 2562 เวลา 21:45 น.
บิทคับ จับมือ Mudley World แพลตฟอร์มสนับสนุนการลงทุนโดยไม่ต้องใช้เงิน
นายสกลกรย์ สระกวี ประธานบริษัท บิทคับ ออนไลน์ (Bitkub.com) เปิดเผยว่า บริษัทฯได้ร่วมมือกับ บริษัท Mudley World แพลตฟอร์มเทรดดิ้งการลงทุน ครั้งแรกในโลกที่ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ทั้งนี้ บิทคับ ตั้งใจจะทำPlatform Demo Trade ร่วมกันกับ Mudley ที่สามารถให้นักลงทุนมือใหม่ ที่ต้องการทดสอบการเทรดก่อนลงสนามจริง และได้รับรางวัลตอบแทนในการแข่งขันเป็นเงินหรือบิตคอยน์ ในอนาคตผู้เล่นสามารถทดลองการเทรดได้ผ่านแพลตฟอร์มของบิทคับโดยตรง โดยบิทคับจะเชื่อมเทคโนโลยีและระบบการแข่งขันกับ Mudley World

ขณะนี้ บิทคับกำลังพัฒนาแพลตฟอร์มแข่งเทรดกับ Mudley Group และสามารถให้ผู้คนเข้าไปแข่งเทรดได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายและไม่มีการลงทุนใดๆ ผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์จริงในการเทรดและแข่งขันเหมือนกับการเล่นเกม อีกทั้งยังสนับสนุนนักกีฬาอีสปอร์ต ที่เชื่อว่าเด็กเล่นเกมส์สามารถเทรดได้ โดยไม่จำกัดอายุผู้เทรด เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมก่อนลงสนามการเทรดจริง

บิทคับ ออนไลน์ (Bitkub.com ) เป็นบริษัทแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลถูกกฏหมายที่ได้รับใบอนุญาตให้ประกอบธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัล ประเภทศูนย์ซื้อขายคริปโตเคอเรนซี่ และโทเคนดิจิทัล จากกระทรวงการคลัง และอนุมัติโดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ด้วยทุนจดทะเบียน 50 ล้านบาท

นอกจากนี้ ยังเป็นบริษัทแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลแห่งเดียวในประเทศไทยที่ให้บริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง และมีเหรียญชั้นนำให้แลกเปลี่ยนถึง 27 เหรียญ และเป็นบริษัทแห่งแรกในประเทศไทยที่มีแอปพลิเคชั่นเป็นของตัวเอง มีบริการทั้ง ระบบปฏิบัติการ iOS และ Android สำหรับ Mudley เป็น propietary trading fintech ในประเทศออสเตรเลีย