ดีมันนี่จับมือแอกซ่าประกันภัยอุบัติเหตุให้ลูกค้า

  • วันที่ 08 ก.ค. 2562 เวลา 12:56 น.

ดีมันนี่จับมือแอกซ่าประกันภัยอุบัติเหตุให้ลูกค้า

ดีมันนี่ผนึกกำลังกับแอกซ่าประกันภัยเสนอสิทธิประโยชน์ประกันภัยอุบัติเหตุฟรีแก่ชาวต่างชาติที่ทำงานในประเทศไทย

ดี มันนี่ เป็นผู้ให้บริการโอนเงินระหว่างประเทศที่คอยบริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน ด้วยบริการที่รวดเร็ว ปลอดภัย ในราคาที่เหมาะสม เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าชาวต่างประเทศที่พำนักหรือทำงานอยู่ในประเทศไทย ซึ่งลูกค้ากลุ่มนี้ส่งเงินกลับบ้านในทุกเดือน และยังต้องแบกรับภาระในการเป็นผู้ดูแลสวัสดิภาพของสมาชิกครอบครัวที่อยู่ทางบ้านเกิด แต่ทว่าพวกเขาเองหลายๆ คนกลับไม่ได้รับความคุ้มครองจากที่ทำงานในกรณีที่อุบัติเหตุที่แบบไม่ทันคาดคิด เช่น อุบัติเหตุจากการทำงานหรืออุบัติเหตุจากการเดินทาง ซึ่งส่งผลกระทบอย่างหนักต่อรายได้หรือชีวิตคความเป็นอยู่ต่อครอบครัวเขา

จากการศึกษาวิเคราะห์ในกลุ่มลูกค้าทำให้ดี มันนี่ได้ร่วมมือกับบริษัทแอกซ่าประกันภัยในการนำเสนอสิทธิประโยชน์ความคุ้มครองจากประกันภัยอุบัติเหตุที่ให้ความคุ้มครองวงเงินตั้งแต่ 25,000 - 50,000 บาท และสามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ได้ง่ายเพียงลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการและทำธุรกรรมทุกเดือน เพื่อรับความคุ้มครองประกันภัยอุบัติเหตุในแต่ละเดือน โดยลูกค้าสามารถเข้าร่วมโครงการได้ตั้งแต่กลางเดือนกรกฎาคมนี้เป็นต้นไป

“การดำเนินการตามหลักพันธกิจของเราในฐานะบริษัทประกันภัยคือการพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัยให้ใหม่และตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคอยู่เสมอ รวมถึงแนวทางการนำเสนอ และการเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับดี มันนี่ ทำให้เราสามารถเข้าถึงลูกค้าอีกกลุ่มหนึ่งที่ยังไม่มีความคุ้มครองจากการประกันภัย ทั้งนี้เพื่อให้การประกันภัยเป็นอีกหนทางหนึ่งที่จะช่วยสร้างความมั่นคงทางการเงิน และช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตพวกเขาให้ดีขึ้น” นายโคลด เซนย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าว

“จำนวนประชากรชาวต่างชาติที่ทำงานและอาศัยอยู่ในประเทศไทยเป็นกลุ่มประชากรที่มักเข้าไม่ถึงบริการด้านการเงิน การธนาคาร การโอนเงินและการประกันภัย ดังนั้นดี มันนี่จึงมุ่งหวังให้ลูกค้าสามารถเข้าการบริการด้านการโอนเงินที่มีประสิทธิภาพ ขณะเดียวกันยังสามารถเข้าถึงการคุ้มครองผ่านการทำประกันภัยเช่นกัน ด้วยเหตุนี้จึงได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับบมจ. แอกซ่าเพื่อมอบความคุ้มครองให้แก่ลูกค้าของเรา ซึ่งจะช่วยทำให้เขามีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น" น.ส.รัศเมฆ ศรีเศรษฐี กรรมการผู้จัดการ ดี มันนี่กล่าว

ลูกค้าที่ลงทะเบียนและโอนเงินในทุก ๆ เดือนกับดี มันนี่จะได้รับสิทธิประโยชน์ความคุ้มครองจากการประกันภัยอุบัติเหตุเป็นระยะเวลา 1 เดือน โดยความคุ้มครองจะครอบคลุมการเสียชีวิต การสูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงจากอุบัติเหตุ รวมถึงอุบัติเหตุจากการขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 50,000 บาท

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ