ธพว.จัดใหญ่มหกรรมสินค้าเอสเอ็มอีของดีราคาถูก

วันที่ 22 เม.ย. 2562 เวลา 10:49 น.
ธพว.จัดใหญ่มหกรรมสินค้าเอสเอ็มอีของดีราคาถูก
เอสเอ็มอีแบงก์จัดต่อเนื่อง “สุดยอด SMEs ของดีทั่วไทย” ครั้งที่ 4 อัดโปรโมชันแรงทะลุปรอท ขายไข่ไก่ฟองละบาทลดค่าครองชีพ

นายพงชาญ สำเภาเงิน รองกรรมการผู้จัดการ รักษาการในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ เอสเอ็มอีแบงก์ เปิดเผยว่า ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา ธนาคารจัดกิจกรรมประจำทุกเดือน “สุดยอด SMEs ของดีทั่วไทย” เปิดโอกาสให้ลูกค้าธนาคาร สลับสับเปลี่ยนนำสินค้ามาออกบูธขาย ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 สำนักงานใหญ่เอสเอ็มอีแบงก์ ถ.พหลโยธิน (ติดสถานีรถไฟฟ้าอารีย์)

ทั้งนี้ การจัดงาน 3 ครั้ง ใน 3 เดือนแรกของปีนี้ที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จ ได้ผลตอบรับอย่างดียิ่ง ลูกค้าธนาคารได้ขยายช่องทางตลาด สร้างรายได้เพิ่มรวมหลายล้านบาท ขณะที่ผู้บริโภคได้ซื้อหาสินค้าดี ราคาประหยัดจากผู้ผลิตท้องถิ่นโดยตรง

ดังนั้น ธนาคารจึงจัดกิจกรรมดังกล่าวต่อเนื่อง โดยระหว่างวันที่ 29-30 เม.ย. 2562 นี้ จัดเป็นครั้งที่ 4 ในชื่อ “สุดยอด SMEs ของดีทั่วไทย รับลมร้อน” ยกทัพสินค้าดี ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มอาหารคาวหวานแสนอร่อย เครื่องประดับคุณภาพส่งออก และเครื่องใช้จำเป็นในชีวิตประจำวัน จากเอสเอ็มอีระดับติดดาวทั่วไทย

นอกจากนี้ ยังพิเศษสุดๆ กับช่วงโปรโมชั่น “นาทีทอง” ขายสินค้าอุปโภคบริโภค ลดค่าครองชีพให้ชาวไทย เช่น ไข่ไก่ฟองละ 1 บาท และไข่เค็มฟองละ 3 บาท จำนวนจำกัด รวมถึง กิจกรรมสนุกเพลิดเพลินอื่นๆ ตลอดวัน จึงขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านมาเที่ยว และซื้อหาสินค้าดีราคาประหยัดได้ในวันและเวลาดังกล่าว