เคแบงก์จับมือคาเฟ่ อเมซอนเปิดให้บริการรับฝากเงิน

วันที่ 16 พ.ย. 2561 เวลา 15:23 น.
เคแบงก์จับมือคาเฟ่ อเมซอนเปิดให้บริการรับฝากเงิน
เคแบงก์ เซอร์วิสจับมือคาเฟ่ อเมซอนเปิดให้บริการรับฝากเงินนำร่องแห่งแรกที่ คาเฟ่ อเมซอน สาขาพีทีที สเตชั่น (เอกมัย-รามอินทรา)

น.ส.จิราพร ขาวสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ พีทีทีอาอาร์ เปิดเผยว่า พีทีทีโออาร์ ได้ร่วมมือ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) เปิดให้บริการรับฝากเงินเคแบงก์ เซอร์วิส ที่ร้านคาเฟ่ อเมซอน ซึ่งได้รับแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนธนาคารรับฝากเงินเข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทย โดยเป็นการให้บริการฝากเงินในร้านกาแฟเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ณ สาขาพีทีที สเตชั่น (เอกมัย – รามอินทรา)

ทั้งนี้เงื่อนไขการรับฝากเงินสดสูงสุด 5,000 บาทต่อครั้ง และไม่เกิน 4 หมื่นบาทต่อวัน มีค่าธรรมเนียม 20 บาทต่อรายการ ผู้ใช้บริการสามารถฝากเงินได้สะดวก ง่าย และปลอดภัย เพียงกรอกใบนำฝากเพื่อแจ้งเลขที่บัญชีที่ต้องการฝากเงินและจำนวนเงิน และผู้ฝากจะได้รับหลักฐานการทำธุรกรรมเมื่อทำรายการเสร็จสมบูรณ์เป็นใบเสร็จและเอสเอ็มเอส ซึ่งเงินจะเข้าบัญชีปลายทางทันที โดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 22 พ.ย.เป็นต้นไป

ขณะเดียวกัน พีทีทีโออาร์ ในฐานะที่เป็นบริษัทที่เป็นแฟล็กซ์ชิปในการนำร่องขยายกิจการของ ปตท. ด้านการค้าน้ำมันและการค้าปลีก โดยการใช้ แบรนด์ไทยชั้นนำระดับโลกที่สร้างคุณค่าให้กับชุมชนผ่านการดำเนินธุรกิจน้ำมัน ธุรกิจค้าปลีก และธุรกิจที่เกี่ยวเนื่อง ด้วยการดำเนินธุรกิจน้ำมัน ธุรกิจค้าปลีก และธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องทั้งในและต่างประเทศ ที่สร้างคุณค่าและการมีส่วนร่วมให้กับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกกลุ่ม ปัจจุบันพีทีทีโออาร์ มีสถานีบริการน้ำมัน รวม 1,900 แห่ง ทั้งในและต่างประเทศ โดยในต่างประเทศกระจายตัวอยู่ในประเทศ ลาว กัมพูชา พม่า และฟิลิปปินส์ รวม 250 สาขา