กรุงไทยออกบัตรเดบิตพร้อม3ความคุ้มครอง

วันที่ 20 ก.พ. 2557 เวลา 14:07 น.
กรุงไทยออกบัตรเดบิตพร้อม3ความคุ้มครอง
กรุงไทยจับมือทิพยประกันภัย ออกบัตรเดบิตใหม่ ให้ความคุ้มครอง 3 ด้าน คุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุด 1 ล้านบาท

นายวิเทศ เตชางาม รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกรรมอิเล็กทรอนิกส์และบริการจัดการทางการเงิน ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า ธนาคารได้ร่วมกับ บมจ. ทิพยประกันภัย ออกบัตร KTB Shop Smart Palladium ซึ่งเป็นบัตร Visa Dabit ที่ให้ความคุ้มครอง 3 ด้าน เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ได้แก่ 1. คุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคลสูงสุด 1,000,000 บาท และค่ารักษาพยาบาล สูงสุด 20,000 บาท/อุบัติเหตุ ตลอด 24 ชั่วโมงทั่วโลก

2. คุ้มครองความเสียหายจากอุบัติเหตุต่อสินค้าที่ซื้อด้วยบัตร สูงสุด 35,000 บาทต่อชิ้น รวม 2 ชิ้นต่อปี 3. คุ้มครองจากการถูกโจรกรรมเงินที่ถอนจากเครื่อง ATM สูงสุด 5,000 บาทต่อครั้ง รวม 2 ครั้งต่อปี นอกจากนี้ยังมอบส่วนลดจากร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ คิดค่าทำบัตร 100 บาท และค่าบริการรายปีๆละ 1,599 บาท

นายเวทย์ นุชเจริญ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานธุรกิจรายย่อยและเครือข่าย ธนาคารกรุงไทย กล่าวว่า ในช่วงเปิดตัวธนาคารได้จัดแคมเปญพิเศษ KTB PALLADIUM CARD SURPRISE เพื่อมอบโชคให้กับลูกค้าที่สมัครใช้บริการบัตร KTB Shop Smart Palladium ภายในวันที่ 23 พฤษภาคม 2557 โดยมีสิทธิ์ลุ้นรับทั้ง IPhone, IPad, IPod และPower Bank รวม 48 รางวัล มูลค่า 408,700 บาท ประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 30 มิถุนายน 2557 ทางเว็บไซต์ www.ktb.co.th

นายสมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ทิพยประกันภัย กล่าวว่า ทิพยประกันภัยจับมือกับธนาคารกรุงไทย ออกบัตร Visa Dabit  KTB Shop Smart Palladium ถือเป็นบัตรเดบิตรูปแบบใหม่ที่จะพลิกโฉมวงการบัตรเดบิตที่มีอยู่ในท้องตลาด ด้วยการเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ถือบัตรที่มากกว่า ด้วยวงเงินคุ้มครองประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลและค่ารักษาพยาบาลสำหรับผู้ถือบัตรที่มากกว่าบัตรอื่นๆ และยังคุ้มครองความเสียหายของสินค้าที่ซื้อด้วยบัตรเดบิต การถูกโจรกรรมเงินจากบัตรเดบิต และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน (Roadside Assistance) 24 ชั่วโมง เพื่อให้ลูกค้าที่เลือกถือบัตรระดับพรีเมี่ยมนี้ มีความมั่นใจและได้รับความคุ้มครองที่เหนือกว่า