logo-pwa

เพิ่ม Post Today

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
posttoday

ทีเอ็มบีธนชาต เดินหน้ากลยุทธ์รุกตลาดผลิตภัณฑ์ “ทีทีบี อีซี่ แคร์ พลัส ประกันเหมาจบๆ”

06 มิถุนายน 2565

ทีเอ็มบีธนชาต เดินหน้ากลยุทธ์รุกตลาดผลิตภัณฑ์ “ทีทีบี อีซี่ แคร์ พลัส ประกันเหมาจบๆ” เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ค่ารักษาผู้ป่วยนอกแบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง

นายชวมนต์ วินิจตรงจิตร หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริหารผลิตภัณฑ์พันธมิตรทางธุรกิจกลุ่มลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) เปิดเผยว่า หลังจากเปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพแบบเหมาจ่าย “ทีทีบี อีซี่ แคร์ พลัส” ที่ได้ร่วมกับพันธมิตร พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพที่ออกแบบความคุ้มครองให้พอดีได้ด้วยตัวคุณเอง เมื่อต้นปีที่ผ่านมานับว่าได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเป็นอย่างมาก ดังนั้น ธนาคารจึงเดินหน้ารุกตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ให้ชัดเจนมากขึ้น จึงได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพแบบเหมา ๆ ให้จบในตัวเดียว โดยให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อความคุ้มครองผู้ป่วยนอกแบบไม่จำกัดจำนวนครั้งเพิ่มได้ สูงสุด 30,000 บาทต่อรอบปีกรมธรรม์ 

ทีเอ็มบีธนชาต เดินหน้ากลยุทธ์รุกตลาดผลิตภัณฑ์ “ทีทีบี อีซี่ แคร์ พลัส ประกันเหมาจบๆ”

นายอิฎฐ์ อภิรักษ์ติวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานผลิตภัณฑ์และกลยุทธ์ บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงการผนึกกำลังกับทีเอ็มบีธนชาตเพื่อร่วมกันส่งมอบประกันชีวิตและสุขภาพที่ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลทั้งผู้ป่วยใน ผู้ป่วยนอก และมะเร็งทุกระยะในครั้งนี้ว่า “ทั้งหมดนี้เกิดจากความตั้งใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นให้กับคนไทย รวมไปถึงการปกป้องสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของคนไทย ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชันประกันชีวิตและประกันสุขภาพที่ดีที่สุด เข้าใจง่าย และเหมาะสมกับแต่ละช่วงวัยของชีวิต เราเชื่อว่าการจับมือร่วมกันปล่อยแคมเปญ “ประกันเหมาจบ ๆ” นี้จะเป็นอีกครั้งที่การตอกย้ำความมุ่งมั่นร่วมกันของทั้งทางพรูเด็นเชียลประกันชีวิตและทีทีบีในการสร้างชีวิตที่ดีแก่ลูกค้า ผ่านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตทางการเงินของคนไทยอีกด้วย”

สำหรับแบบประกันชีวิตและสุขภาพ ทีทีบี อีซี่ แคร์ พลัส มีแผนประกันให้เลือกตามความต้องการ ได้แก่

1. ทีทีบี อีซี่ แคร์ พลัส แผนคลาสสิก จ่ายค่าเบี้ยประกันภัยเริ่มต้น 32 บาทต่อวัน* วางแผนคุ้มครองค่าใช้จ่ายผู้ป่วยในแบบเหมาจ่ายสูงสุดถึง 500,000 บาท คุ้มครองโรคมะเร็งทุกระยะแบบเจอ-จ่าย-จบ รับความคุ้มครองโดยรับเงินก้อนสูงสุดถึง 1,000,000 บาท สามารถเลือกซื้อความคุ้มครองผู้ป่วยนอกเพิ่มได้สูงสุด 1,600 บาทต่อครั้ง (สูงสุด 30 ครั้งต่อรอบปีกรมธรรม์) พร้อมคุ้มครองกรณีเสียชีวิต 300,000 บาท ครบในกรมธรรม์เดียว โดยมีอายุที่รับประกันตั้งแต่ 20-60 ปี ระยะเวลาเอาประกันภัยถึงอายุ 85 ปี

2. ทีทีบี อีซี่ แคร์ พลัส แผนแพลทินัม จ่ายค่าเบี้ยประกันภัยสบาย ๆ เริ่มต้นที่ 67 บาทต่อวัน* มอบความคุ้มครองแบบเหมาจ่ายสำหรับค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยใน ไม่จำกัดค่าห้อง สูงสุดถึง 5,000,000 บาท ครอบคลุมค่าห้องเดี่ยวมาตรฐานทุกโรงพยาบาล ให้คุณเลือกโรงพยาบาลได้ตามใจ สามารถเลือกซื้อความคุ้มครองผู้ป่วยนอกแบบไม่จำกัดจำนวนครั้งเพิ่มได้ สูงสุด 30,000 บาทต่อรอบปีกรมธรรม์ หรือเลือกซื้อความคุ้มครองโรคมะเร็งทุกระยะแบบ เจอ-จ่าย-จบ ตรวจพบรับเงินก้อนสูงสุด 3 ล้านบาท และคุ้มครองกรณีเสียชีวิต 300,000 บาท อายุรับประกันตั้งแต่ 6-65 ปี ระยะเวลาเอาประกันภัยถึงอายุ 85 ปี

ทั้งนี้ ประกันชีวิตและสุขภาพ ทีทีบี อีซี่ แคร์ พลัส ประกันเหมาจบ ๆ ยังให้ลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนแผนประกันได้เอง เพื่อให้ตอบโจทย์ตามความต้องการได้อีกด้วย ช่วยให้ลูกค้าใช้ชีวิตได้อย่างอุ่นใจ มีหลักประกันทางสุขภาพที่มากพอ คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอกแบบเหมาจ่ายตามจริง พร้อมทั้งสามารถวางแผนค่าใช้จ่ายในแบบที่ต้องการได้ โดยเลือกออกแบบความคุ้มครองเพื่อจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยถูกลง นอกจากนี้ยังครอบคลุมความคุ้มครองโรคมะเร็งที่พบมากเป็น 5 อันดับแรกของคนไทย ซึ่งลูกค้าจะได้รับเงินชดเชยในรูปแบบเงินก้อน เพื่อนำไปรักษาตัวทันทีที่ตรวจพบ โดยไม่มีเงื่อนไขว่าจะเป็นมะเร็งระยะไหนก็ตาม**

ผู้สนใจผลิตภัณฑ์ ทีทีบี อีซี่ แคร์ พลัส สามารถสอบถามข้อมูลได้จาก ttb ทุกสาขา ttb contact center 1428 หรือดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์และโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.ttbbank.com/th/personal/insurance/detail/easy-care-plus

“นอกจากแคมเปญ “ทีทีบี อีซี่ แคร์ พลัส ประกันเหมาจบ ๆ” แล้ว หลังจากนี้ ทีเอ็มบีธนชาตยังมีแผนที่จะออกแคมเปญใหม่ที่น่าสนใจเพิ่มอีกในช่วงไตรมาส 3-4 ของปีนี้ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบวงจร ตามเป้าหมายของธนาคารที่ต้องการช่วยสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นให้กับคนไทย ผ่านผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่มอบความอุ่นใจให้ลูกค้าสามารถใช้ชีวิตได้ตามแผนที่ต้องการ” นายชวมนต์ กล่าวสรุป

หมายเหตุ :

• รับประกันชีวิตโดยบริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน) เป็นเพียงนายหน้าประกันชีวิต และรับผิดชอบในฐานะนายหน้าเท่านั้น

• ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไขและข้อยกเว้นก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

• ผลประโยชน์ขึ้นอยู่กับแผนความคุ้มครองที่เลือก

• *คำนวณค่าเบี้ยประกันภัยจากเพศชาย อายุ 35 ปี ความคุ้มครองชีวิต 300,000 บาท จ่ายเบี้ยประกันภัยแบบเต็มจำนวน (full coverage)

o สำหรับแผนแพลทินัม แผน 1 พร้อมเลือกซื้อผลประโยชน์สัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองโรคมะเร็ง 1,000,000 บาท

o สำหรับแผนคลาสสิก แผน 1 ผลประโยชน์ความคุ้มครองมะเร็ง 300,000 บาท

• **เงื่อนไขเป็นไปตามความคุ้มครองที่ระบุในกรมธรรม์