logo-pwa

เพิ่ม Post Today

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
ทีเอ็มบีธนชาต เดินหน้ากลยุทธ์รุกตลาดผลิตภัณฑ์ “ทีทีบี อีซี่ แคร์ พลัส ประกันเหมาจบๆ”

ทีเอ็มบีธนชาต เดินหน้ากลยุทธ์รุกตลาดผลิตภัณฑ์ “ทีทีบี อีซี่ แคร์ พลัส ประกันเหมาจบๆ”

06 มิถุนายน 2565

ทีเอ็มบีธนชาต เดินหน้ากลยุทธ์รุกตลาดผลิตภัณฑ์ “ทีทีบี อีซี่ แคร์ พลัส ประกันเหมาจบๆ” เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ค่ารักษาผู้ป่วยนอกแบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง

นายชวมนต์ วินิจตรงจิตร หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริหารผลิตภัณฑ์พันธมิตรทางธุรกิจกลุ่มลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) เปิดเผยว่า หลังจากเปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพแบบเหมาจ่าย “ทีทีบี อีซี่ แคร์ พลัส” ที่ได้ร่วมกับพันธมิตร พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและสุขภาพที่ออกแบบความคุ้มครองให้พอดีได้ด้วยตัวคุณเอง เมื่อต้นปีที่ผ่านมานับว่าได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเป็นอย่างมาก ดังนั้น ธนาคารจึงเดินหน้ารุกตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ให้ชัดเจนมากขึ้น จึงได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพแบบเหมา ๆ ให้จบในตัวเดียว โดยให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อความคุ้มครองผู้ป่วยนอกแบบไม่จำกัดจำนวนครั้งเพิ่มได้ สูงสุด 30,000 บาทต่อรอบปีกรมธรรม์ 

ทีเอ็มบีธนชาต เดินหน้ากลยุทธ์รุกตลาดผลิตภัณฑ์ “ทีทีบี อีซี่ แคร์ พลัส ประกันเหมาจบๆ”

นายอิฎฐ์ อภิรักษ์ติวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานผลิตภัณฑ์และกลยุทธ์ บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงการผนึกกำลังกับทีเอ็มบีธนชาตเพื่อร่วมกันส่งมอบประกันชีวิตและสุขภาพที่ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลทั้งผู้ป่วยใน ผู้ป่วยนอก และมะเร็งทุกระยะในครั้งนี้ว่า “ทั้งหมดนี้เกิดจากความตั้งใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นให้กับคนไทย รวมไปถึงการปกป้องสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของคนไทย ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชันประกันชีวิตและประกันสุขภาพที่ดีที่สุด เข้าใจง่าย และเหมาะสมกับแต่ละช่วงวัยของชีวิต เราเชื่อว่าการจับมือร่วมกันปล่อยแคมเปญ “ประกันเหมาจบ ๆ” นี้จะเป็นอีกครั้งที่การตอกย้ำความมุ่งมั่นร่วมกันของทั้งทางพรูเด็นเชียลประกันชีวิตและทีทีบีในการสร้างชีวิตที่ดีแก่ลูกค้า ผ่านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตทางการเงินของคนไทยอีกด้วย”

สำหรับแบบประกันชีวิตและสุขภาพ ทีทีบี อีซี่ แคร์ พลัส มีแผนประกันให้เลือกตามความต้องการ ได้แก่

1. ทีทีบี อีซี่ แคร์ พลัส แผนคลาสสิก จ่ายค่าเบี้ยประกันภัยเริ่มต้น 32 บาทต่อวัน* วางแผนคุ้มครองค่าใช้จ่ายผู้ป่วยในแบบเหมาจ่ายสูงสุดถึง 500,000 บาท คุ้มครองโรคมะเร็งทุกระยะแบบเจอ-จ่าย-จบ รับความคุ้มครองโดยรับเงินก้อนสูงสุดถึง 1,000,000 บาท สามารถเลือกซื้อความคุ้มครองผู้ป่วยนอกเพิ่มได้สูงสุด 1,600 บาทต่อครั้ง (สูงสุด 30 ครั้งต่อรอบปีกรมธรรม์) พร้อมคุ้มครองกรณีเสียชีวิต 300,000 บาท ครบในกรมธรรม์เดียว โดยมีอายุที่รับประกันตั้งแต่ 20-60 ปี ระยะเวลาเอาประกันภัยถึงอายุ 85 ปี

2. ทีทีบี อีซี่ แคร์ พลัส แผนแพลทินัม จ่ายค่าเบี้ยประกันภัยสบาย ๆ เริ่มต้นที่ 67 บาทต่อวัน* มอบความคุ้มครองแบบเหมาจ่ายสำหรับค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยใน ไม่จำกัดค่าห้อง สูงสุดถึง 5,000,000 บาท ครอบคลุมค่าห้องเดี่ยวมาตรฐานทุกโรงพยาบาล ให้คุณเลือกโรงพยาบาลได้ตามใจ สามารถเลือกซื้อความคุ้มครองผู้ป่วยนอกแบบไม่จำกัดจำนวนครั้งเพิ่มได้ สูงสุด 30,000 บาทต่อรอบปีกรมธรรม์ หรือเลือกซื้อความคุ้มครองโรคมะเร็งทุกระยะแบบ เจอ-จ่าย-จบ ตรวจพบรับเงินก้อนสูงสุด 3 ล้านบาท และคุ้มครองกรณีเสียชีวิต 300,000 บาท อายุรับประกันตั้งแต่ 6-65 ปี ระยะเวลาเอาประกันภัยถึงอายุ 85 ปี

ทั้งนี้ ประกันชีวิตและสุขภาพ ทีทีบี อีซี่ แคร์ พลัส ประกันเหมาจบ ๆ ยังให้ลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนแผนประกันได้เอง เพื่อให้ตอบโจทย์ตามความต้องการได้อีกด้วย ช่วยให้ลูกค้าใช้ชีวิตได้อย่างอุ่นใจ มีหลักประกันทางสุขภาพที่มากพอ คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอกแบบเหมาจ่ายตามจริง พร้อมทั้งสามารถวางแผนค่าใช้จ่ายในแบบที่ต้องการได้ โดยเลือกออกแบบความคุ้มครองเพื่อจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยถูกลง นอกจากนี้ยังครอบคลุมความคุ้มครองโรคมะเร็งที่พบมากเป็น 5 อันดับแรกของคนไทย ซึ่งลูกค้าจะได้รับเงินชดเชยในรูปแบบเงินก้อน เพื่อนำไปรักษาตัวทันทีที่ตรวจพบ โดยไม่มีเงื่อนไขว่าจะเป็นมะเร็งระยะไหนก็ตาม**

ผู้สนใจผลิตภัณฑ์ ทีทีบี อีซี่ แคร์ พลัส สามารถสอบถามข้อมูลได้จาก ttb ทุกสาขา ttb contact center 1428 หรือดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์และโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.ttbbank.com/th/personal/insurance/detail/easy-care-plus

“นอกจากแคมเปญ “ทีทีบี อีซี่ แคร์ พลัส ประกันเหมาจบ ๆ” แล้ว หลังจากนี้ ทีเอ็มบีธนชาตยังมีแผนที่จะออกแคมเปญใหม่ที่น่าสนใจเพิ่มอีกในช่วงไตรมาส 3-4 ของปีนี้ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบวงจร ตามเป้าหมายของธนาคารที่ต้องการช่วยสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นให้กับคนไทย ผ่านผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่มอบความอุ่นใจให้ลูกค้าสามารถใช้ชีวิตได้ตามแผนที่ต้องการ” นายชวมนต์ กล่าวสรุป

หมายเหตุ :

• รับประกันชีวิตโดยบริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน) เป็นเพียงนายหน้าประกันชีวิต และรับผิดชอบในฐานะนายหน้าเท่านั้น

• ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไขและข้อยกเว้นก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

• ผลประโยชน์ขึ้นอยู่กับแผนความคุ้มครองที่เลือก

• *คำนวณค่าเบี้ยประกันภัยจากเพศชาย อายุ 35 ปี ความคุ้มครองชีวิต 300,000 บาท จ่ายเบี้ยประกันภัยแบบเต็มจำนวน (full coverage)

o สำหรับแผนแพลทินัม แผน 1 พร้อมเลือกซื้อผลประโยชน์สัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองโรคมะเร็ง 1,000,000 บาท

o สำหรับแผนคลาสสิก แผน 1 ผลประโยชน์ความคุ้มครองมะเร็ง 300,000 บาท

• **เงื่อนไขเป็นไปตามความคุ้มครองที่ระบุในกรมธรรม์