นี่คือเรื่องจริง!?หนูอิมอิม ประกาศเปลี่ยนชื่อ"เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้"

วันที่ 10 ต.ค. 2558 เวลา 15:29 น.
นี่คือเรื่องจริง!?หนูอิมอิม ประกาศเปลี่ยนชื่อ"เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้"
แปลกได้อีก! หนูอิมอิม ก้าวมหัศาจรรย์ ประกาศเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้

โอ๊ยยยย...คือจะเอาฮาตั้งแต่ชื่อยันบุคลิกเลยหรือไง? สำหรับนักแสดงความอารมณ์ดี หนูอิมอิม ก้าวมหัศาจรรย์ กับความเชื่อเรื่องการเปลี่ยนชื่อเสริมดวงให้ดีกว่าเดิม ซึ่งชื่อดั้งเดิมของเธอคือ อิม อชิตะ แล้วก็เปลี่ยนนามสกุลมาแล้วถึงสามครั้ง ก่อนจะเปลี่ยนเป็น หนูอิมอิม ก้าวมหัศาจรรย์ ที่เธอบอกใช้วิธีการเสิร์ชอากู๋ และใช้ศาสตร์ตัวเลขบวกลบด้วยตัวเอง ซึ่งไม่มีความหมาย แต่ชอบตรงคำว่า "หนูอิมอิม" ที่เรียกแล้วไม่มีวันแก่

งานนี้ทำเอาตะลึงกันไปทั้งประเทศยอมใจให้กับความแปลกของเธออีกแล้ว ล่าสุดหนูอิมอิมคนเดิมเพิ่มเติมคือเปลี่ยนชื่อ ประกาศใช้ชื่อใหม่ผ่านรายการปริศนาฟ้าแลบเป็น นางสาวเฟี้ยวฟ้าว นามสกุล สุดสวิงริงโก้ พร้อมยืนยันว่านี่คือเรื่องจริง รับทราบโดยทั่วกันนะจ๊ะไม่มี หนูอิมอิม ก้าวมหัศาจรรย์ อีกแล้ว

งานนี้ผู้ร่วมแข่งขันอย่าง ปอ อรรณพ ร่วมบอกต่อชื่อแปลกให้โลกรู้อีกคนด้วยการโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า....

 "คุณๆๆๆๆๆ!!! คุณเห็นชื่อในป้ายนั่นมั๊ย มันไม่ใช่ชื่อทีมหรือฉายานะ มันคือชื่อใหม่ของเค้า!!!!! ย้ำ!!!!!!! มันคือชื่อใหม่ของ "หนูอิมอิม ก้าวมหัศาจรรย์" ชื่อว่า "เฟี้ยวฟ้าว" ยัง!!!! ยังไม่จบ เฟี้ยวฟ้าวคือชื่อจริง และนามสกุลคือ "สุดสวิงริงโก้" รวมกันเป็น "นางสาวเฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้" ครับท่าน!!!!!!!! ชื่อใหม่ สงสารนายทะเบียน ทนคำอ้อนวอนของพี่เค้าเป็นวัน ไม่ยอมเปลี่ยนให้ไม่กลับบ้าน 5555555 คาราวะเลยครับพี่เฟี้ยวฟ้าว 5555555555555555"

เรื่องนี้เจ๊ไม่ขอวิจารณ์เอาที่สบายใจเลย..สาวเฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ นี่ชื่อหรอเนี้ยคิดได้นะหนู!!!

 

ภาพข่าวจาก http://instagram.com/nooimpimp