โน้ส อุดม ให้ดูฟรีตลอดชีวิต! หลังคุณแม่คลอดลูกในเดี่ยว 11

วันที่ 25 ก.ย. 2558 เวลา 18:49 น.
โน้ส อุดม ให้ดูฟรีตลอดชีวิต! หลังคุณแม่คลอดลูกในเดี่ยว 11
โน้ส อุดม เตรียมของขวัญ-ดูเดี่ยวฟรีตลอดชีวิต หลังสองคุณแม่คลอดกลางเดี่ยว 11

ทำเอาฮือฮากันไปทั้งงานระหว่างที่การแสดงโชว์ "เดี่ยว 11" ของ โน้ส อุดม แต้พานิช กำลังจะเริ่มขึ้นที่พารากอน ฮอลล์เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา 

ในรอบวันที่ 18 ก.ย. และ 22 ก.ย. ที่ผ่านมาแล้ว มีคุณแม่ท้องแก่เดินทางมาชมแต่ดันเจ็บท้องขึ้นมากระทันหันก่อนการแสดงจะเริ่ม ทำเอาบรรดาทีมงานต่างพากันตกใจรีบช่วยเหลือพาส่งโรงพยาบาล กระทั่งคุณแม่สามารถคลอดทารกออกมาได้อย่างปลอดภัยในที่สุด

งานนี้เมื่อมีเรื่องน่ายินดีแบบนี้ หนุ่มโน้ส จึงโพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก "เดี่ยว9" ระบุว่า...

"ขอต้อนรับสู่ดาวโลก...อีกแล้วก่อนเริ่มโชว์เดี่ยว 11 รอบวันที่ 22 กันยายนเกิดเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ซ้ำรอยเมื่อปรากฎว่ามีคุณแม่ยังสาวท้องแก่ ซึ่งเดินทางมาชมโชว์ในรอบนั้นแต่ยังไม่ทันได้เข้ามาในฮอลล์ แค่ได้ฟังเพลงสุดสวิงฯ ที่บริเวณหน้างาน ก็เกิดอาการน้ำเดิน คราวนี้ไม่ต้องรอให้ถึงมือหมอเพราะหัวเด็กหลุดออกมาให้เห็นกันจะจะ...(ไม่รู้จะรีบไปไหน)

ทีมงานเดี่ยวและเจ้าหน้าที่พารากอน ช่วยกันพาไปส่งโรงพยาบาลทันทีสถานการณ์ล่าสุด ทั้งคุณแม่และคุณลูกปลอดภัยดี คุณแม่มือใหม่ได้ลูกสาวแสนน่ารักมาเชยชมและเพื่อความสิริมงคล คุณแม่จึงได้ตั้งชื่อลูกสาวคนแรกว่า "โน๊ต" ขอให้น้องโน๊ตสุขภาพแข็งแรง โตไวๆนะคะ

ป.ล.1 จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นติดกันสองครั้ง ทางทีมงานได้หารือกันแล้วคิดว่าในงานเดี่ยวของเรา ควรเตรียมแผนกสูตินารีไว้ด้วย เพื่อรองรับคุณแม่ท้องแก่ที่จะมาชมในรอบต่อไปป.ล.2 และสืบเนื่องจากปรากฏการณ์นี้มีโรงพยาบาลหลายแห่ง ที่ติดต่อขอส่งคนท้องที่มีแนวโน้มว่าจะคลอดยากมาดูเดี่ยว โดยหวังว่าจะช่วยให้การคลอดง่ายขึ้น"

ทั้งนี้หนุ่มโน้สยังเตรียมของขวัญพรีเมี่ยมจากดมช็อป1 รถเข็น ไว้ต้อนรับ พร้อมทั้งให้สิทธิพิเศษดูโชว์เดี่ยวฟรีตลอดชีวิต ยินดีด้วยนะจ๊ะ!!

 

 

 

 

ภาพข่าวจาก https://www.facebook.com/thaistandupcomedy

บทความแนะนำ