"บี น้ำทิพย์"ไม่หวั่นปะทะ"ลูกเกด-หญิง"ในThe Face

  • วันที่ 10 ธ.ค. 2557 เวลา 12:12 น.

"บี น้ำทิพย์"ไม่หวั่นปะทะ"ลูกเกด-หญิง"ในThe Face

เมนเทอร์เฉพาะกิจ"บี น้ำทิพย์"ทำหน้าที่แทน"พลอย"ปะทะตัวแม่ "ลูกเกด-หญิง" ในรายการ THE FACE THAILAND

ถูกรับเชิญมาเป็น "เมนเทอร์เฉพาะกิจ" ในรายการ "THE FACE THAILAND" เรียลลิตี้ชื่อดังระดับโลกที่ทาง บริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด ซื้อลิขสิทธิ์มาลงจอเมืองไทยเป็นเจ้าแรกของเอเชีย "บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ " ถึงกับกุมขมับ เมื่อรู้ว่าต้องปะทะกับ 2 เมนเทอร์ตัวแม่ "ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม" และ "หญิง-รฐา โพธิ์งาม" โดยบีเผยว่า ...

"ยอมรับว่าตอนแรกแอบเครียดนิดนึง เพราะบีไม่เคยทำรายการแนวเรียลลิตี้ ยิ่งเป็นแนวแข่งขันเชือดเฉือนขนาดนี้ยิ่งคิดหนัก ไหนจะต้องทำหน้าที่เป็นเมนเทอร์แทนพลอย (เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) ในเทปพิเศษเทปนี้ ต้องสอนต้องเทรนลูกทีมให้ชนะ ซึ่งเท่าที่เห็นภาพรวมของอีก 2 ทีมคู่แข่งก็เก่งๆ กันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นของทีมหญิงที่มีไอเดียในการนำเสนอโชว์หลากหลายน่าสนใจมาตลอด หรือลูกทีมของพี่ลูกเกดที่ออกแนวซูเปอร์โมเดลลุคส์ดูเป็นนางแบบสุดๆ แต่ในขณะเดียวกัน ลูกทีมของพลอย ก็ไม่ธรรมดา เป็นเด็กมีของสมกับที่ฝ่าฟันมาถึงจุดนี้ได้ ทำให้บีรู้สึกว่างานนี้คงต้องสู้กันดุเดือดแน่นอน

ในเมื่อบีรับหน้าที่ตรงนี้มาแล้วต้องทำให้ดีที่สุด ความกดดันที่มีในตอนแรก มันกลายเป็นแรงผลัดกันให้บีต้องสู้ บวกกับเราเองเป็นคนชอบความท้าทาย ยิ่งยากยิ่งสนุก และเป็นโอกาสที่ดีในชีวิตที่จะได้แข่งขันกับพี่ลูกเกด ซึ่งเค้าสุดยอดมาก ทั้งการเดินแบบและงานแสดง เป็นไอดอลที่บีนับถือมาตั้งแต่เด็ก หรือหญิงซึ่งเก่งรอบทิศทำงานในวงการบันเทิงมานาน และมีประสบการณ์หลายด้าน ถือเป็นคู่แข่งที่น่ากลัวทั้ง 2 คน แต่บีเชื่อในศักยภาพของลูกทีมที่บีดูแลว่า เขาจะสามารถเอาชนะอีก 2 ทีมได้อย่างแน่นอนค่ะยังไงก็ฝากติดตามชมรายการ THE FACE THAILAND ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 17.30-19.00 น. ทางช่อง 3 ด้วยนะคะ"

เรื่องอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Yengo Premium

ข่าวอื่นๆ