พ่อมดเจ้าเสน่ห์ ออกอากาศวันที่ 8 พ.ย. 2561

  • วันที่ 08 พ.ย. 2561 เวลา 13:00 น.

พ่อมดเจ้าเสน่ห์ ออกอากาศวันที่ 8 พ.ย. 2561

นำแสดง : พิม พิมประภา, โดนัท ภัทรพลฒ์

กำกับการแสดงโดย : ณพธันกรณ์ รัตนระวีโชติ์, ประทุม มิตรภักดี

บทประพันธ์โดย : โสภี พรรณราย

ผลิตโดย : บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น

บทโทรทัศน์โดย : ภาวิต

ออกอากาศ : ช่อง 7 วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น.

แมทธิว (บลิว วรพล) ครุ่นคิดเรื่องที่ โมนา (กิฟท์ สุพิชฌาย์) บอกว่าเขาเป็นพ่อมด นาดาล (บี๋ สวิช) สะกดให้แมทธิวหลับ และพาเขาเข้าไปยังโลกเวทมนตร์แล้วบอกว่าเขานั้นเป็นพ่อมด แมทธิวสงสัยว่าถ้าเขาเป็นพ่อมดแล้วลงมาอยู่ที่โลกมนุษย์ได้อย่างไร นาดาลกำลังจะเล่าเรื่องทั้งหมดให้ลูกฟัง แต่เสียงของ มธุรส (ณัฐมนต์ พันธุ์เพ็ง) ปลุกเขาให้ตื่นขึ้นเสียก่อน ทาฮีร่า (ดวงดาว) ไปปรึกษา ดร.พีท (สมชาย ศักดิกุล) เรื่องที่เธอนำน้ำลายคางคกไปให้ ปรารถนา (เป๊กกี้ ศรีธัญญา) กิน จนตอนนี้กลายร่างเป็นคางคกไปแล้ว ทาฮีร่าต้องการรู้วิธีแก้ ดร.พีทบอกว่าให้ปรารถนาดื่มน้ำลายคางคกซ้ำอีกครั้งก็จะกลับมาเป็นมนุษย์เหมือนเดิม

อุษณีย์ (แยม ธมลพรรณ์) แวะมาหา โรม (โดนัท ภัทรพลฒ์) ที่โรงพยาบาลเพื่อสอบถามเรื่องของเขากับ ณิศรา (พิม พิมประภา) และขอร้องให้โรมช่วยดูแลณิศรา ณิศราเห็นแม่มาหาโรมก็ไม่พอใจ รีบพาแม่เข้าไปคุยในห้องพัก โมนาแอบแฝงตัวเข้าไปฟังด้วย และเมื่อรู้ว่าโรมรับปากอุษณีย์ว่าจะดูแลณิศราก็ไม่พอใจมากสะบัดมือใส่สองแม่ลูก จนทั้งสองกระเด็นไปกระแทกผนังตกลงมาหมดสติ โมนาจะเข้าซ้ำ ดีที่โรมเข้ามาขวางไว้ทัน แล้วใช้พลังช่วยรักษาอาการบาดเจ็บและลบความจำให้อุษณีย์

อุษณีย์แยกกับณิศราเพื่อกลับบ้าน โมนาที่สิงร่างของ มาริสา (แพรว เฌอมาวีร์) อยู่ ก็มาดักทำร้าย และสั่งให้อุษณีย์เลิกจับคู่ให้ณิศราและโรม เพราะโรมเป็นของเธอ อุษณีย์ไม่กล้าเล่าให้ใครฟัง โมนาสิงร่างมาริสาแล้วใส่ยาเสน่ห์ให้โรมกิน แต่เขารู้ตัวเสียก่อน ทาฮีร่า โรซี่ (ด.ญ. ณดา ปุณณกันต์) และ ชิคเก้น แวะไปเยี่ยมปรารถนาที่โรงพยาบาล แต่เมื่อรู้ว่าเธอกลับบ้านไปแล้ว โรซี่จึงไปถามที่อยู่จากมธุสร โรซี่พาทาฮีร่าและชิคเก้นขึ้นรถไฟฟ้าไปบ้านปรารถนา

สมเกียรติ (ตฤณ เศรษฐโชค) กับ สิริกาญจน์ (ปรัญรัชต์) มาที่บ้าน ตลับ (เปิ้ล จารุณี) เพื่อมาสู่ขอณิศราให้กับ ปราการ (สยามรัฐ บัวเจริญ) แต่โมนาใช้มนต์สะกดให้สมเกียรติพูดชื่อของมาริสาออกมาแทน กรองทอง (ปิยะดา เพ็ญจินดา) ไม่พอใจที่ลูกเมียน้อยจะได้ดีกว่าลูกสาวตัวเอง ในขณะที่มาริสารู้สึกสนุกกับเรื่องราวที่ก่อขึ้น สารกิจ (หมู ภูษณะ) อยากได้รถใหม่ แต่ตลับไม่ยอม เดวิด (โก้ วศิน) ได้โอกาสเลยเสนอให้ใช้วิธียักย้ายถ่ายบัญชี โรมปรากฏตัวต่อหน้ามาริสา เพราะเข้าใจว่าโมนายังสิงร่างเธออยู่ และต่อว่าเธอที่ใช้ยาเสน่ห์กับเขา แมทธิวเข้ามาปกป้องมาริสาและไล่โรม โรมไม่ยอมจึงเกิดการต่อสู้กัน จู่ๆ แมทธิวก็มีอิทธิฤทธิ์ขึ้นมา ทุกคนตกตะลึงที่เห็นแมทธิวเป็นพ่อมด ส่วนโมนาก็สะใจที่ทำให้เขาเผยตัวได้

ข่าวอื่นๆ