เรื่องย่อละคร : อย่าลืมฉัน (ตอนแรก) ออกอากาศ 4 ตุลาคม 2560

  • วันที่ 04 ต.ค. 2560 เวลา 10:00 น.

เรื่องย่อละคร : อย่าลืมฉัน (ตอนแรก) ออกอากาศ 4 ตุลาคม 2560

ออกอากาศวันที่ 4 ต.ค. 2560

นำแสดง : แอน ทองประสม, ติ๊ก เจษฎาภรณ์, ศรีริต้า, ก้อง สหรัถ

กำกับการแสดงโดย : ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์

บทประพันธ์โดย : ทมยันตี

ผลิตโดย : บริษัท ละครไท

บทโทรทัศน์โดย : ณัฐิยา ศิรกรวิไล

ออกอากาศ : ช่อง 3 วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 20.25 น.

เขมชาติ (ติ๊ก เจษฎาภรณ์) ตกหลุมรัก สุริยาวดี หรือ หนูเล็ก (แอน ทองประสม) เพื่อนร่วมมหาวิทยาลัยตั้งแต่แรกเห็น ทั้งคู่ต่างเป็นรักแรกของกันและกัน เขามอบแหวนดอกไม้รูปดอกฟอร์เก็ตมีน็อตให้เธอไว้เป็นตัวแทนความรักให้ไม่ลืมกัน ครอบครัวของสุริยาวดีประสบปัญหาทางการเงินเป็นหนี้ธนาคารจำนวนมาก สุริยาวดีถูกครอบครัวขอร้องให้แต่งงานกับ ชวลิต รัตนชาติ (เศรษฐา ศิระฉายา) นายธนาคารใหญ่เพื่อใช้หนี้ สุริยาวดีเลือกหายจากชีวิตของเขมชาติไปโดยไม่บอกลา เขมชาติเสียใจมาก แต่ก็มุมานะเรียนและทำงานจนมีฐานะ

เขมชาติได้กลับมาเจอกับสุริยาวดีอีกครั้ง แต่คราวนี้เธอเปลี่ยนชื่อเป็นสุริยง สุริยงมาสมัครงานในตำแหน่งเลขาของเขา เมื่อเจอหน้ากันครั้งแรกเขมชาติบอกให้ สมคิด (ปุ๊ มนตรี) ไล่เธอไปทันที แต่ก็กลับเปลี่ยนใจเก็บเธอไว้แก้แค้น เขมชาติเริ่มต้นใช้งานสุริยงทุกอย่างเกินกว่าที่เลขาจะทำกัน แต่สุริยงก็ไม่ปริปากบ่น แม้หนักใจแต่เธอก็ได้กำลังใจจาก พ่อ (สมภพ เบญจาธิกุล) และ แม่ (วาสนา สิทธิเวช) รวมทั้งลูกแฝด ไก่ (เฮเดน) และ ไข่ (โจชัว) เขมชาติทำตัวสนิทสนมกับ เกนหลง (ศรีริต้า เจนเซ่น) ซึ่งเขาบอกกับสุริยงว่าเป็นคู่รัก แต่ขณะเดียวกันก็ออกอาการหึงหวง เมื่อเห็นสุริยงไปกินข้าวกับ เอื้อ (ก้อง สหรัถ) นักธุรกิจหนุ่มฐานะดี ลูกชายของชวลิตนายธนาคารผู้ล่วงลับและมีฐานะเป็นพี่ชายของแฝดไก่และไข่

เขมชาติขอให้เกนหลงมาเป็นเลขาของเขาเพื่อประชดสุริยง และให้สุริยงย้ายไปแผนกอื่น แถมยังถามเรื่องเอื้อโดยอ้างว่ากลัวสุริยงเอาข้อมูลบริษัทไปขาย อัมพิกา (อ๋อม สกาวใจ) กับ อรทัย (กิ๊ก มยุริญ) มาคุกคามสุริยงเรื่องหุ้นของไก่และไข่ เพราะอยากให้ขายหุ้นให้หมด เอื้อและสุริยงได้เจอเขมชาติกับเกนหลงในงานเลี้ยง เขมชาติไม่พอใจ ยิ่งพอรู้ว่าเอื้อเป็นลูกเลี้ยงของเธอและถูกวงสังคมเม้าท์กัน ทำให้เขมชาติยิ่งเกลียดสุริยงมากขึ้นและคอยหาเรื่องกระทบกระเทียบทุกครั้งที่เจอ &O5532;

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ