ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู ออกอากาศ 17-19 ต.ค. 2557

  • วันที่ 17 ต.ค. 2557 เวลา 15:57 น.

ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู ออกอากาศ 17-19 ต.ค. 2557

นำแสดง : ซูซี่ สุษิรา, ฟิล์ม รัฐภูมิ

กำกับการแสดงโดย : ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์

บทประพันธ์โดย : วาเจณ

ผลิตโดย : บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น

บทโทรทัศน์โดย : ณัชภีม, สมภพ เวชชพิพัฒน์

ออกอากาศ : ช่อง 3 ศุกร์-เสาร์ เวลา 20.15 น. อาทิตย์ เวลา 20.25 น.

หลินหลิน (มิว นันท์นภัส) เล่นกับเพื่อนๆ แล้วเกิดอุบัติเหตุศีรษะกระแทกจนสลบตอ้งไปรกัษาตวัอยูท่ ี่โรงพยาบาล เมฆา (ปาลม์ ศุภชัย) รู้ข่าวเลยให้มิเชล (โบวี่ อัฐมา) มาลอบฆ่าหลินหลิน หลินหลินความจำกลับมาแล้ว แต่แกล้งความจำเสื่อม ทำเป็นทักทายมิเชลขณะจะฉีดยาพิษใส่เธอ จนมิเชลเผลอพลาดท่า หลินหลินคว้าเข็มไปปักมิเชลแทน และบู๊ลิ้ม (ฟลุต ชินพรรธน์) มาช่วยไว้ทัน

เมลดา (ซูซี่ สุษิรา) ทำร้ายไม่ลงปล่อยให้มิเชลหนีไป โดยมีเมฆาตามมาช่วย จางซื่อ (ต้น จักรกฤษณ์) รู้ว่ามิเชลทำงานพลาดจึงสั่งให้เก็บเธอเสีย แต่เมฆาช่วยให้มิเชลหนี มิเชลถูกอาเฟยตามทำร้ายโชคดีที่กังฟู(ฟิลม์ รัฐภูมิ) กับเฮียหลอ (เปิ้ล นาคร) มาชว่ยไว้ทำให้มิชลกับเฮียหลอแน่ใจว่าทั้งคู่เป็นพ่อลูกที่พลัดพรากจากกันจางซื่อปล่อยแมลงภู่เข้าร่างกายเมฆาทำให้กลายเป็นผีดิบ

มิเชลได้พบเมฆาและตัดสินใจฆ่าเขา เหล่าคณะงิ้วฟ้าดิน หรือในอดีตก็คือเจ็ดผู้กล้าคุณธรรม นำโดยฮูหยิน (ธญั ญา่ ธญั ญาเรศ)เฮียเฉิน (เจมส์ เรืองศักดิ์) เฮียเก้า (เกริก ชิลเลอร์) และเฮียหลอชวน พายุ (ไต้ฝุ่น กนกฉัตร) ฝึกค่ายกลดอกเหมยสู้จางซื่อ แต่ถูกพายุหักหลังทำร้ายฮูหยิน จนกังฟูคิดว่าฮูหยินตาย ทำให้ทุกคนต้องไปหลบซ่อนตัวอยู่ที่โรงงานของ เฮียเต๋า (ตั๊ก บริบูรณ์) พายหลอกใช้ เป๋งกุ่ย(ภีม กษิดิศ) นำอาหารที่ผสมยาสลบไปให้ทุกคนกิน กังฟู หลินหลินและบู๊ลิ้มไม่ได้กินแต่ก็พาหนีได้แค่เฮียเฉิน เฮียหลอ และติงลี่

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ