อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่ ออกอากาศ 20 พ.ย. 2556

วันที่ 20 พ.ย. 2556 เวลา 09:54 น.
อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่ ออกอากาศ 20 พ.ย. 2556
นำแสดง : ชมพู่ อารยา, เคน ธีรเดช

กำกับการแสดงโดย : ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์

บทประพันธ์โดย : พงศกร

ผลิตโดย : บริษัท ซิติเซ่น เคน

บทโทรทัศน์โดย : ศรียุ

ออกอากาศ : ช่อง 3 พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.25 น.

อันยา (ชมพู่ อารยา) ป่วยมีไข้สูงหลังจากตกลงไปในน้ำตก แถมยังต้องตรากตรำทำงานในไร่อีก ดร.แสน(เคน ธีรเดช) เป็นห่วงมากนอนเฝ้าไข้อันยาอยู่ที่โรงพยาบาลทั้งคืน พอกลับมาอันยายังไม่ยอมพักผ่อนแต่กลับไปดูแลรดน้ำและใส่ปุ๋ยสตรอเบอร์รี่จนทำให้หนานปิง (อุ้ย เกรียงไกร) และ สิน (หนุ่ม สันติสุข)อดเอ็นดูไม่ได้ ปุ๊กลุก (อุ้ม ขจรกิตติ์) ไม่พอใจที่ทุกคนเอ็นดูและเป็นห่วงเป็นใยอันยา จึงแอบเอายาฆ่าหญ้าไปใส่ในแปลงสตรอเบอร์รี่ของอันยาจนตายเกือบหมด

อันยาไม่ย่อท้อย้ายสตรอเบอร์รี่ที่อ่อนแอมาปลูกต่อในอีกแปลงหนึ่ง แต่ต้นสตรอเบอร์รี่อาการก็ยังไม่ดีขึ้นดร.แสนยังคงไม่ยอมใจอ่อนให้อภัยอันยาและคิดจะเดินทางไปช่วยงานวิจัยของเพื่อนที่เชียงรายสักพัก เพื่อหนีหน้าไปจากอันยาพร้อมกับพูดว่า แม้อันยาจะทำดีอย่างไรเขาก็ไม่มีวันเชื่อใจอันยาได้อีก อันยามาได้ยินเข้าพอดีก็เสียใจและรู้ว่ายังไง ดร.แสนก็ไม่มีวันที่จะเลิกโกรธและเกลียดเธอ อันยาจึงตัดสินใจกลับกรุงเทพฯ

ปุ๊กลุกปวดท้องจะคลอดลูกกะทันหัน แต่ไม่มีใครอยู่ไร่ อันยาจึงต้องขับรถพาปุ๊กลุกไปส่งโรงพยาบาลอย่างทุลักทุเล ดีว่าเจอ ดร.แสนระหว่างทางจึงพาไปส่งโรงพยาบาล ปุ๊กลุกคลอดลูกออกมาอย่างปลอดภัย ทำให้อันยารู้ว่าลูกในท้องปุ๊กลุกเป็นลูกของ ทวยเทพ (หยวนนิธิชัย) กำนันโกมล (เอก สรพงษ์) มาที่โรงพยาบาลหาเรื่องทะเลาะกับ ดร.แสน อันยาเข้าไปห้ามจนทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างรุนแรง โกมลชักปืนจะยิงอันยา ดร.แสนเอาตัวเองเข้าไปกันไว้โดนยิงบาดเจ็บสาหัส อันยากลัวจับใจว่า ดร.แสนจะต้องมาตายเพราะเธอ

บทความแนะนำ