ชมพู่เสียใจหากละครโดนแบน

  • วันที่ 01 พ.ค. 2554 เวลา 19:26 น.

ชมพู่เสียใจหากดอกส้มสีทองโดนแบนเห็นด้วยให้ผู้หญ่ชี้แนะเด็ก เชื่อไม่มีพฤติกรรมเลียนแบบเพราะคนดูพัฒนาแล้ว ยันเป็นละครน้ำดี ทุกฉาก ทุกพยางค์สอดแทรกแง่คิด

ชมพู่ อารยา เอ ฮาเก็ต นักแสดงผู้รับบทเรยา ในละครเรื่อง ดอกส้มสีทอง ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 เปิดเผยว่า หากละครโดนแบน และถูกตัดตอนไปจริงๆ ก็คงจะเสียใจอย่างมาก เห็นด้วยที่ผู้ปกครองควรให้คำแนะนำเด็กที่มีวุฒิภาวะน้อย ส่วนตัวชี้ว่าทุกฉากของละครมีความสำคัญ และสอดแทรกแง่คิดต่อสังคม โดยไม่ต้องรอให้ละครถึงตอนจบ ก็เชื่อว่าคนดูส่วนใหญ่มีวิจารณญาณที่จะแยกแยะได้
         

อารยา เอ ฮาเก็ต

ชมพู่ กล่าวต่อว่า ตอนที่รับเล่นละครเรื่องนี้ ไม่คิดว่าจะถูกแบน ที่รับแสดงก็มีเจตนาที่ดี ทั้งเจ้าของบทประพันธ์ผู้เขียนบทละครผู้สร้างเชื่อว่าทุกคนก็ตระหนัก และก็มีความรับผิดชอบต่อสังคมทั้งนั้น อยากให้มันเป็นเรื่องที่สอนให้ข้อคิดคนมากกว่า ความบันเทิงมันได้ละครเรื่องดอกส้มสีทองถือเป็นละครน้ำดี

"จริงๆ เรื่องนี้ไม่ต้องรอถึงตอนจบหรอกทุกๆ ฉากมันสอดแทรกในทุกๆ คำพูดบอกอยู่แล้ว ถ้าตั้งใจดูตั้งใจฟังดีๆ ทุกตัวหนังสือทุกตัวอักษร ในฐานะนักแสดง และคนเล่นเองไม่กล้าพูดผิดแม้แต่พยางค์เดียวเพราะว่าทุกพยางค์มันให้ข้อคิดหมด" ดาราสาวคนดังกล่าว
 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ