มารูนไฟฟ์ ร็อคเขย่ากรุง

วันที่ 25 เม.ย. 2554 เวลา 06:35 น.
ถ้าเป็นวัยรุ่นยุคนู้นนนก็ต้องบรรยายคอนเสิร์ตนี้ว่า “มันพะย่ะค่ะ” !!! เรียกได้ว่าไม่เสียเชิงที่ถูกจัดให้เป็นหนึ่งในวงดนตรีป็อปร็อคยุคใหม่ซึ่งแสดงสดได้ดีระดับโลก

แม้ว่าฟ้าฝนจะไม่ค่อยเป็นใจ แต่วันเสาร์ที่ 23 เม.ย. ที่ผ่านมา แฟนๆ ของ มารูน ไฟฟ์ ก็ไปร่วมชมคอนเสิร์ทกันคับคั่ง อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ก่อนจะถึงเวลาขึ้นเวทีหนุ่มๆ ทั้ง 5 ได้เปิดแถลงข่าวต่อหน้าสื่อมวลชน พวกเขาบอกว่า ดีใจที่ได้กลับมาเมืองอีกครั้ง และยังจดจำความประทับใจที่เกิดขึ้นเมื่อสองปีก่อนได้ดี แถมยังป้อนคำหวานว่า รักคนไทยและอาหารไทยม๊ากมาก

สองทุ่มเศษ อดัม เลอวีน (นักร้องนำ) เจมส์ วาเลนไทน์ (กีตาร์) มิกกี แมดเดน (เบส) เจสซี คาร์ไมเคิล (คีย์บอร์ด) และ แมทท์ ฟลินน์ (กลอง) ก็ขึ้นเวทีพร้อมด้วยนักดนตรีสมทบอีกหนึ่ง แค่เอ่ยปากทักทายว่า “สวัสดีครับ” พวกเขาก็ได้ใจคนดูไปเกือบทั้งฮอล

2 ชั่วโมงของ โค้ก มิวสิก พรีเซนท์ส มารูน ไฟฟ์ ไลฟ์ อิน แบ็งคอค 2011 ทางวงนำบทเพลงจากอัลบั้มล่าสุด Hand All Over อย่าง Misery, Give a Little More, Stutter เป็นต้น รวมทั้งเพลงดังในอดีตอีกเป็นกระตั๊กอย่าง Harder to Breathe, Won't Go Home Without You, She Will Be Loved, She Will Be Loved, Wake Up Call, This Love, Makes Me Wonder ฯลฯ ซึ่งแฟนๆ ร้องตามกระหึ่มเกือบทุกเพลง

หนุ่มสุดฮ็อตอย่าง อดัม ทั้งร้อง เล่นกีตาร์ และ เต้นไปทั่วเวทีด้วยลีลาเซ็กซี่เร้าใจจนสาวน้อยสาวใหญ่หรือกระทั่งหนุ่มๆ อดกรี๊ดกันไม่ได้ โดยเฉพาะท่ารูดเสาไมค์ --- นับเป็นคอนเสิร์ทที่คุ้มค่าสำหรับการรอคอย (และราคาตั๋ว) จริงๆ