คนบันเทิงรวมน้ำใจซับน้ำตาชาวใต้

  • วันที่ 06 เม.ย. 2554 เวลา 19:49 น.

คนในวงการบันเทิงทั้งนักข่าว ประชาสัมพันธ์ ศิลปิน ดารา รวมน้ำใจพาเหรดร่วมงาน "รวมน้ำใจ ซับน้ำตา @ เซ็นทรัลเวิลด์" ประมูลของรักของหวง รายได้ทั้งหมดนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยภาคใต้

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 6 เม.ย. คนวงการบันเทิงทั้งนักข่าว ประชาสัมพันธ์ ศิลปิน ดารา ในวงการบันเทิงมากหน้าหลายตา ไม่ว่าจะเป็น อั้ม พัชราภา, แพนเค้ก เขมนิจ, เชียร์ ทิฆัมพร, เป้ เสลอ, อั้ม อธิชาติ, หมอริว, อาร์ตี้ ธนฉัตร, ยุ้ย จีระนันท์, ดีเจเลิฟ, แทค ภรัณยู, จอย ศิริลักษณ์, ว่าน ธนกฤต, ตี๋ เอเอฟ, นนท์ วงออกัส, นก อุษณีย์, กระแต ศุภักษร, โบวี่ อัฐมา, เนส เดอสตาร์, อ้น ศราวุฒิ, เขตต์ ฐานทัพ, น้องเก้า จิรายุ, วู้ดดี้, ดีเจจากเอไทม์,กันต์ กันตถาวร,ปู มันฑณา ฯลฯ ได้มาร่วมงาน "รวมน้ำใจ ซับน้ำตา @ เซ็นทรัลเวิลด์" ณ ลานด้านหน้า ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิล์ด เพื่อระดมกำลังกันช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้

ภายในงานมีกิจกรรมให้ผู้สนใจร่วมทำบุญมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เปิดกล่องรับบริจาค โดยศิลปินดาราพากันถือกล่องเดินรับบริจาคกระจายไปตามจุดต่างๆ ทั่วทั้งห้าง รวมทั้งบริเวณบีทีเอสด้วย ซึ่งงานนี้ อั้ม-พัชราภา บริจาคเงินส่วนตัวจำนวน 3 หมื่นบาท เอ ศุภชัย มอบเงินให้ 4 หมื่นบาท และอั้ม อธิชาติ มอบเงินส่วนตัว 5 หมื่นบาท

นอกจากนั้นก็ยังมีการประมูลของรักของหวงดารา ประมูลกอดศิลปินดารา  โดยน้องเก้าสามารถขายกอดได้ถึง 6,900 บาท และมินิคอนเสิร์ตของศิลปินดัง ล่าสุดยอดเงินบริจาคได้กว่า 4 แสนบาท (เวลา17.20น.) โดยดารามากหน้าหลายตาจะสลับสับเปลี่ยนกันมาร่วมงานเนื่องจากงานจะมีไปจนถึงเวลา 19.00 น. โดยรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายจะถูกส่งไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยธรรมชาติที่ภาคใต้ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ