“เนท-เอวา” จัดโมเมนต์ชวนฟิน! แรพรถใหม่ทั้งคันเป็นหน้าฝ่ายหญิง

วันที่ 27 มิ.ย. 2565 เวลา 11:14 น.
“เนท-เอวา” จัดโมเมนต์ชวนฟิน! แรพรถใหม่ทั้งคันเป็นหน้าฝ่ายหญิง
“เนท-เอวา” จัดโมเมนต์ชวนฟิน! แรพรถใหม่ทั้งคันเป็นหน้าฝ่ายหญิง

ทำเอาแฟนคลับฟินกันแบบสุดๆ เมื่อคู่จิ้นสายยูทูบเบอร์ อย่าง “เอวา ปวรวรรณ” และหนุ่ม “เนท My Mate Nate” ที่ล่าสุดมีโมเมนต์ชวนฟินให้ได้กรี๊ดกร๊าดกันใหญ่ เมื่อทางสาว “เอวา” ได้นำรถใหม่ของ “เนท” มาติดสติ๊กเกอร์เป็นหน้าของฝ่ายหญิงทั่วทั้งคัน แถมหลังคายังเป็นสีชมพูสุดฟรุ้งฟริ้งสไตล์บาร์บี้

โดยทาง “เอวา” ได้เผยภาพรถ พร้อมข้อความว่า "รถคันใหม่ของพี่ @mymatenate สวยไหมคะ มีแต่หน้าเอวาเต็มไปหมดเลยยย ~~ ใครเจอบนท้องถนนก็ถ่ายมาอวดบ้างนะคะ~ ^//^ ขอบคุณพี่ @mymatenate ที่ให้หนูแกล้งนะคะ หนูจะรอดูว่าพี่เนทจะแกะออกวันไหนนะคะ 5555 รถสวยมากจนอยากได้เองเลยยย~ เสียดายขับรถยังไม่เป็น เดี๋ยวเร็ว ๆ นี้จะไปเรียนขับรถแน่นอน อยากมีรถของตัวเองบ้าง 5555”

ทางด้านหนุ่ม “เนท” ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า "รถก็สวย แต่คนนั่งบนรถสวยกว่าอีก" และทางอินสตาแกรมของฝ่ายชาย ก็ลงรูปโชว์รถพร้อมเปิดใจว่า "มีคนขโมยรถของผมและเอาสติ๊กเกอร์มาติดทั้งคัน !! เป็นเซอร์ไพรส์ที่สุดยอดมาก ! คันเดียวในโลกแบบสุดพิเศษจริง" และ "รถใหม่ของผมเท่อ่ะคร๊าบบบ ขอบคุณ @sunflowava สำหรับเซอร์ไพรส์นี้ บอกเลย…พี่ขับไปไหน ก็มีคิดถึงหนูตลอดเส้นทาง" ทำเอาสาว “เอวา” ออกอาการเขิน ตอบกลับwxว่า "โหวววว หนูตกใจแคปชั่นนะเนี่ย"