"มิวสิค BNK 48" เจอดีเข้าให้! เรียกวิญญาณกลางกองขณะถ่ายหนัง

วันที่ 31 มี.ค. 2565 เวลา 15:30 น.
"มิวสิค BNK 48" เจอดีเข้าให้! เรียกวิญญาณกลางกองขณะถ่ายหนัง
หลอนในจอ..สยองนอกจอ "มิวสิค BNK 48" เรียกวิญญาณกลางกองถ่าย จนเจอเลย!

เรียกได้ว่ากระแสแรงดีไม่มีตกจริงๆ สำหรับภาพยนตร์ผีสุดหลอน "เทอมสอง สยองขวัญ" โดยเฉพาะตอน "เชียร์ปีสุดท้าย" ที่ถูกกล่าวถึงบรรยากาศและความน่ากลัวของเรื่องจากผู้ชมอย่างมากมาย ซึ่งจริงๆแล้วนักแสดงนำอย่าง "มิวสิค-แพรวา สุธรรมพงษ์" หรือ “มิวสิค BNK 48” ที่เผยว่าได้เธอนั้นได้สัมผัสกับสิ่งลี้ลับด้วยตัวเองมาแล้ว

โดย “มิวสิค” ได้เผยเหตุการณ์ขนหัวลุกที่เกิดขึ้นในระหว่างการถ่ายทำฉากห้องเชียร์ว่า "สถานที่ที่เราไปถ่ายก็จะมีเรื่องเล่า ประจำตึกอยู่แล้ว ตอนนั้นช่วงตีสามมันเป็นฉากที่เราต้องมองไปตรงกระจกบนประตูแล้วจะเห็นเท้าห้อยตามบทค่ะ ตอนนั้นหนูทำเท่าไหร่ก็ทำไม่ได้สักที ไม่มีสมาธิเลย เข้าบทไม่ได้เลยค่ะ ตอนนั้นเลยเผลอพูดอะไรไม่ดีออกไป

คิดในใจว่าเราสัมผัสไม่ได้เลย ถ้ามีก็ช่วยออกมาดูหน่อยนะคะ แล้วตอนนั้นก็ได้เห็นเท้าคนห้อยลงมาจริงๆ เค้าไม่ได้ใส่รองเท้า ไม่ใช่เอ็กซ์ตร้าค่ะ เพราะเท้าเค้าทะลุลงมาจากผนังชั้นสอง ตอนนั้นช็อกเลยค่ะ พอถ่ายเสร็จตอนนั้นไม่ไหว เดินออกมานั่งร้องไห้ ซึ่งแม่ก็เดินเข้ามาบอกว่า ระหว่างที่ถ่ายตัวเองนอนอยู่อีกที่ ก็ได้ยินเสียงกระซิบว่า ไปดูลูกหน่อยนะ แล้วแม่ก็เดินมาเจอหนูร้องไห้ค่ะ"

แต่ความเฮี้ยนในกองนี้ไม่มีแผ่ว เพราะนอกจาก “มิวสิค” แล้ว หนึ่งในนักแสดงที่ร่วมซีนในวันนั้น อย่าง “ฟาโรห์-ธำรงค์ คุณพิสุทธิ์” ก็เจอเหตุการณ์ขนหัวลุกเช่นเดียว ซึ่งเจ้าตัวได้เล่าถึงเรื่องราววันนั้นว่า "ตอนนั้นเราถ่ายทำกันยาวนานมีนักแสดงเข้าฉากหลายคน แล้วเป็นฉากที่เราต้องร้องเพลงเชียร์ อยู่ๆก็มีกลิ่นน้ำอบไทยลอยมาสักพักเสียงหมาหอนก็ดัง คือพอถามๆกันหลายคนได้กลิ่น แต่ตอนนั้นน้องมิวสิคเขาเห็นขาคนทะลุลงมา

ซึ่งจริงๆ ที่นั่นก็มีประวัติคนตายที่ชั้นบน จนน้องนั่งร้องไห้หนัก เราเลยเดินไปคุยกับน้องตรงที่พักบันไดหน้าห้อง แต่จู่ๆ เราก็รู้สึกว่ามีเงาคนยืนดูเราตรงชั้นสอง เลยหันหน้าไปพร้อมกัน แล้วแก้วน้ำที่ตั้งอยู่ก็ตกลงพื้นเฉยเลย แต่มันแปลกที่แก้วหมุนๆ กลับตั้งขึ้นมาเอง ตอนนั้นคิดอะไรไม่ออก พวกเราวิ่งกันออกมาจากตรงนั้นเลย หลังจากนั้นก็ยังมีทีมงานที่เจอเรื่องราวแปลกๆ มาพูด เล่าให้เราฟัง ตอนนั้นกลัวมาก แต่ก็อยากทำงานให้เสร็จถึงแม้บรรยากาศจะหลอนมากก็ตามครับ"