ต้นสังกัด “ซงจีอา” เผยเจ้าตัวซื้อเพราะสวย-ไม่รู้ว่าเป็นของปลอม! ถูกตั้งฉายาแรง

วันที่ 23 ม.ค. 2565 เวลา 14:30 น.
ต้นสังกัด “ซงจีอา” เผยเจ้าตัวซื้อเพราะสวย-ไม่รู้ว่าเป็นของปลอม! ถูกตั้งฉายาแรง
ต้นสังกัดเผย “ซงจีอา” ไม่รู้ว่าเป็นแบรนด์เนมปลอม ซื้อเพราะสวย! ถูกตั้งฉายา “เจนนี่เวอร์ชั่นปลอม”

ยังคงเป็นเรื่องวิพากษ์วิจารณ์ไม่เลิกกับกรณีใช้แบรนด์เนมปลอมของ “ซงจีอา” สาวสวยจากเรียลลิตี Single’s Inferno ที่ล่าสุดนั้นทางต้นสังกัดของเธอ อย่าง Hyowon CNC ได้ออกมาเคลื่อนไหวกล่าวขอโทษพร้อมอธิบายถึงสิ่งต่างๆโดยระบุว่า

“มันเป็นความผิดของเราเอง มันเป็นความรับผิดชอบของบริษัทที่ต้องคอยตรวจเช็คสไตล์ของเหล่าครีเอเตอร์ แต่เราคิดว่าควรเคารพสไตล์ส่วนตัวของ ซงจีอา กับวิธีการที่เธอพูดคุยกับผู้ติดตามอย่างใกล้ชิด ดังนั้นเราจึงไม่สามารถเข้าไปตรวจสอบอย่างถี่ถ้วนได้ และต้องขอโทษนักแสดง คังเยวอน ที่ไว้วางใจให้การดูแลจัดการบริษัทมาอยู่ในมือเรา”

ทางด้าน “คิมฮโยจิน” CEO ของ Hyowon CNC ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง Newsis โดยชี้แจงถึงเรื่องราวของ “ซงจีอา” ที่ซื้อของปลอมมาใช้ว่า

“เราเองก็ไม่รู้เลยตั้งแต่แรกว่า ซงจีอา ซื้อของปลอมมาใช้ เรามองว่าเราคงจะรู้สึกแย่มากถ้าเธอมีเจตนาทำให้ของปลอมดูเหมือนของจริง เราได้ถามเธอว่าเธอไปซื้อของปลอมพวกนี้มาจากไหน เธอบอกว่าเธอซื้อจากร้านค้าริมถนนเมื่อเธอเห็นว่ามันสวยดี เธอบอกด้วยว่าบางทีเธอก็ซื้อผ่านออนไลน์เมื่อเธอพบมันขายทางอินเทอร์เน็ต

จีอา ซื้อของพวกนี้ส่วนใหญ่ โดยที่ไม่รู้ว่ามันเป็นสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ผิดกฎหมาย เธอแค่ซื้อเพราะคิดว่ามันสวยดี เธอมารู้ทีหลังว่ามันเป็นของปลอม จีอา ไม่ได้ตั้งใจหรือมีเจตนาที่จะทำให้ตนเองดูรวยหรือใช้ชีวิตสุดหรูด้วยการใช้สินค้าแบรนด์เนม”

อีกทั้งชาวเน็ตต่างพากันแสดงความเห็นว่า “จีอา” มักมีแฟชั่นที่เหมือนกันกับสมาชิกวง BLACKPINK อย่างสาว “เจนนี่” ทำให้ชาวเน็ตบางคนถึงกับเรียก “ซงจีอา” ว่าเป็น “เจนนี่เวอร์ชั่นปลอม”