“ส้ม” ภรรยา “อาร์ตี้ ธนฉัตร” ประกาศจบชีวิตคู่! ตามหาสามีมาเซ็นใบหย่า

วันที่ 02 ธ.ค. 2564 เวลา 17:11 น.
“ส้ม” ภรรยา “อาร์ตี้ ธนฉัตร” ประกาศจบชีวิตคู่! ตามหาสามีมาเซ็นใบหย่า
“ส้ม” ภรรยา “อาร์ตี้ ธนฉัตร” ประกาศตามหาสามีเซ็นใบหย่า และมาจัดการกับภาระที่ได้ทิ้งไว้

นับว่าเป็นอีกเรื่องช็อกหนัก เมื่อ “ส้ม ศุภามาศ” ภรรยาเจ้าของตำนานเน็ตไอดอลยุคบุกเบิก “อาร์ตี้ ธนฉัตร” ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ถึงการยุติความสัมพันธ์กับสามี และประกาศตามหาตัวสามีมารับผิดชอบเซ็นใบหย่า และจัดการกับภาระที่ได้ทิ้งไว้

ซึ่งทาง “ส้ม” ได้โพสต์เอาไว้ว่า “ไม่เคยคิดว่าจะต้องมาโพสต์เรื่องส่วนตัวในโซเซียลเลยค่ะ ต้องขอโทษจริงๆค่ะ แต่วันนี้โซเซียลคงเป็นทางออกเดียวที่เรื่องต่างๆจะจบลงสักทีค่ะ เนื่องจากส้มและพี่อาร์ตี้ได้ยุติความสัมพันธ์กันมาได้ระยะหนึ่ง แต่ยังไม่ได้จดทะเบียนหย่ากันค่ะ

จนวันหนึ่งส้มได้ทราบเหตุการณ์หลายอย่างที่พี่อาร์ตี้ทำและได้คิดไตร่ตรองอย่างดีกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้มั่นใจว่า ไม่สามารถมีชีวิตคู่กับพี่อาร์ตี้ได้อีกแล้วค่ะ จึงได้ทำการติดต่อพี่อาร์ตี้และทางครอบครัวพี่เขาเพื่อให้มาทำการจดทะเบียนหย่าและเคลียร์ภาระต่างๆที่ได้มีไว้ให้ทางส้มค่ะ แต่ไม่สามารถติดต่อได้ในทุกช่องทางค่ะ

หลายคนอาจคิดว่าทำไมไม่พูดกันส่วนตัว ไม่ใจเย็น ส้มเย็นมากๆค่ะ อดทนมาตลอด แต่ภาระที่เขาทิ้งไว้ก็หนักมากค่ะ ส้มพยายามอย่างที่สุดค่ะ ที่จะติดต่อพูดคุยเป็นระยะเวลานานพอสมควรค่ะ แต่ไม่มีการรับสาย โทรกลับ หรือติดต่อกลับใดๆค่ะ

แน่นอนค่ะว่า ไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากให้ชีวิตคู่ การแต่งงานไม่ประสบความสำเร็จและจบลงแบบนี้ค่ะ คำว่าผู้หญิงมีแต่เสียค่ะ และดูน่าอายที่ต้องมาพูดเรื่องแบบนี้ ส้มใช้ความพยายามและทำหน้าที่ภรรยาที่ดีซื่อสัตย์แบบเต็มที่ที่สุดเท่าที่ผู้หญิงคนนึงจะทำได้ค่ะ เพื่อจะประคับประคองความรักของเราให้มั่นคง แต่ส้มไม่สามารถรั้งคนจะไปได้ค่ะ

แต่ถ้าถามว่า ถ้าสามารถแก้ไขอดีตได้ ก็คงเลือกแต่งงานและใช้ชีวิตกับพี่อาร์ตี้เหมือนเดิมค่ะ เพราะตลอดเวลาที่รู้จักพี่อาร์ตี้มาถือเป็นช่วงเวลาที่ดีช่วงนึงเลยค่ะ เราผ่านอะไรด้วยกันมามากค่ะ ทำให้ส้มโตขึ้นมากๆค่ะ เขาเป็นสามีที่ดีอบอุ่นมาตลอดค่ะ จนไม่เคยคิดว่าจะมีเหตุการณ์นี้หรือทำเรื่องราวเหล่านี้กับส้มค่ะ

ส้มทำดีที่สุดแล้วจริงๆค่ะ กว่าจะออกมาโพสต์แบบนี้ได้ ส้มผ่านเวลาที่ยากลำบากมาหลายเหตุการณ์ ทำให้ส้มเรียนรู้เลยค่ะ เวลาเราทุกข์เราจะมองชัดมากขึ้นจริงๆค่ะ หวังว่าโพสต์นี้จะช่วยให้พี่อาร์ตี้และคนที่เห็น หรือรู้จักพี่อาร์ตี้ช่วยบอกแจ้งให้พี่อาร์ตี้มารับผิดชอบการหย่าและไม่ทิ้งภาระไว้แบบนี้นะคะ ให้เรื่องร้ายๆจบลงสักทีนะคะ

ส้มแค่อยากใช้ชีวิตที่สามารถกินอิ่มนอนหลับ ไม่มีเรื่องเครียด ผ่านพ้นเรื่องเหล่านี้ และอนุญาตให้ตัวเองมีความสุขกับชีวิตได้อีกครั้งสักทีค่ะ” พร้อมทั้งท้ายข้อความลงชื่อ “ส้ม”

โดยในปี 2560 ทั้งคู่นั้นได้มีการหมั้น และในปี 2561 ได้จัดงานวิวาห์ และทาง “อาร์ตี้“ ยังยอมทนเจ็บถึง 11 ชม. สักรูปใบหน้าของ “ส้ม” ไว้ที่ บริเวณหน้าอกฝ่ายชายอีกด้วย