มงคลวันเกิดวันเกิด! "จ๊ะจ๋า” ควงสามี “จิ๊บ วสุ" เข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราชฯ รับพร

วันที่ 29 พ.ย. 2564 เวลา 17:46 น.
มงคลวันเกิดวันเกิด! "จ๊ะจ๋า” ควงสามี “จิ๊บ วสุ" เข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราชฯ รับพร
"จ๊ะจ๋า” ควงสามี “จิ๊บ วสุ" เข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราชฯ ในวันเกิดอายุ 38 ปี

ถือฤกษ์งามยามดีเนื่องในวันคล้ายวันเกิดอายุ 38 ปี สำหรับสาว “จ๊ะจ๋า พริมรตา” ได้ถือโอกาสควงสามี “จิ๊บ-วสุ แสงสิงแก้ว” เข้าเฝ้าถวายสักการะและรับประทานพร จาก เจ้าพระคุณ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร

ซึ่งทางสาว "จ๊ะจ๋า” ก็ได้โพสต์ภาพถ่ายบรรยากาศ พร้อม”แคปชั่นว่า ”วันเกิดปีนี้ได้มีโอกาสเข้าเฝ้าถวายสักการะและรับประทานพร จาก เจ้าพระคุณ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ณ วัดราชบพิธ

รวมทั้งได้รับโอกาสให้เข้ากราบสักการะภายในของพระเจดีย์ พระวิหาร และโบสถ์ ที่ศักดิ์สิทธิ์และสวยงามอย่างยิ่ง นับเป็นบุญกับชีวิตอย่างสูงค่ะ"

ส่วนทางสามีก็ได้เขียนข้อความอวยพรวันเกิดภรรยาว่า “วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 สุขสันต์วันเกิดนะครับ จ๊ะจ๋า จ๋าได้มีโอกาสเริ่มต้นวันคล้ายวันเกิดปีนี้ ด้วยความเป็นสิริมงคลกับชีวิตเป็นที่สุด ด้วยการได้รับประทานพระกรุณาพระวโรกาสให้เข้าเฝ้าถวายสักการะ เพื่อรับประทานพรจากเจ้าพระคุณ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายก รวมทั้งได้รับประทานน้ำพระพุทธมนต์เพื่อความเป็นมงคลราบรื่นในการเริ่มต้นดำเนินชีวิตคู่ ณ ตำหนักอรุณ วัดราชบพิธฯ

ขอให้จ๋ามีแต่ความสุข สดชื่น แจ่มใส สุขภาพกายใจแข็งแรง มีแต่สิ่งที่ดีและงดงามเข้ามาในชีวิต ตลอดปีและตลอดไป ขอบคุณที่ให้โอกาสได้ดูแลกัน ..ด้วยความรักยิ่งเสมอนะครับ"