“คิมซอนโฮ” ยอมรับแล้ว! พร้อมเขียนจม. ขอโทษ หลังบังคับให้แฟนสาวทำแท้ง

วันที่ 20 ต.ค. 2564 เวลา 10:08 น.
“คิมซอนโฮ” ยอมรับแล้ว! พร้อมเขียนจม. ขอโทษ หลังบังคับให้แฟนสาวทำแท้ง
“คิมซอนโฮ” ยอมรับแล้ว! พร้อมเขียนจม. ขอโทษ หลังบังคับให้แฟนสาวทำแท้ง

กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ไปเลย เมื่อพระเอกหนุ่มชาวเกาหลีใต้ “คิมซอนโฮ” หรือที่แฟนๆ เรียกติดปากว่า “หัวหน้าฮง” จากซีรีส์เกาหลีชื่อดัง “Hometown Cha-Cha-Cha” แต่จู่ๆ งานก็เข้านักแสดงหนุ่มแบบเต็มๆ เมื่อมีชาวเน็ตเกาหลีรายหนึ่งโผล่แสดงความเห็นบนโลกออนไลน์ อ้างว่าตนเองคือแฟนเก่าของนักแสดงหนุ่มตัวย่อ เค กล่าวหาว่าเขาสั่งเธอทำแท้งหลังจากเพิ่งเลิกรากันได้ 4 เดือน

ซึ่งมีข้อความประมาณว่า ผู้เขียนโพสต์แทนตัวเองว่า เอ อ้างว่าเธอได้เดทกับนักแสดงชายก่อนที่จะเลิกรากันเมื่อ 4 เดือนก่อน เธออ้างว่าตัวเองท้องกับเคและเขาได้บังคับให้เธอไปทำแท้ง และเธอต้องเผชิญกับอาการป่วยทางจิตและความเจ็บปวดทางร่างกายอย่างมากจากเรื่องดังกล่าว

นอกจากนี้นายเคบอกกับเธอว่า “ถ้าผมมีลูกตอนนี้ ผมต้องจ่ายค่าเสียหาย 900 ล้านวอน แต่ตอนนี้ผมไม่มีเงิน 900 ล้านวอน” แต่สุดท้ายเธอพบว่าเขาไม่ได้ต้องจ่ายค่าปรับ 900 ล้านวอนแต่เขาแค่พยายามบีบให้เธอทำแท้ง และนายเคยังสัญญากับเธอว่าจะแต่งงานกับเธอในอีก 2 ปีข้างหน้าและจะเริ่มอยู่ด้วยกันกับเธอในปีหน้านี้ แต่เธอกล่าวว่า

สุดท้ายเรื่องก็จบลงที่การทำแท้งและเคได้ส่งเงินให้เธอแค่ 2 ล้านวอนเพื่อเป็นค่าผ่าตัดและค่าโรงพยาบาล นางเอยังเล่าต่อว่า มีสำนักข่าวบันเทิงแห่งหนึ่งที่รู้เรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ และนายเคก็ได้บอกเลิกเธอผ่านโทรศัพท์

นอกจากนี้เอได้ระบุว่าเธอไม่อัพโหลดภาพหรือหลักฐานต่างๆเพื่อสนับสนุนคำกล่าวอ้างของเธอเนื่องจากข้อกังวลทางกฎหมาย

ล่าสุดทางสื่อเกาหลี Naver ได้รายงานว่า ต้นสังกัด Salt Entertainment ได้ออกจดหมายจาก “คิมซอนโฮ” แล้ว ซึ่งมีข้อความระบุว่า “ผมคิมซอนโฮครับ

ผมต้องขอโทษจากใจจริงที่ออกมาแถลงอย่างล่าช้า

ไม่นานมานี้ มีบทความหนึ่งที่อ้างอิงถึงผม ผมก็ได้พบกับความกลัวนั้นเป็นครั้งแรก และในที่สุดผมก็สามารถเขียนอะไรบางอย่างออกมาได้

ผมได้เจอคนๆ นั้นด้วยความรู้สึกและเจตนาที่ดี ในช่วงเวลานั้นผมทำร้ายเขาด้วยความประมาทและพฤติกรรมที่ไม่ได้ไตร่ตรองให้ดี ผมต้องการพบและขอโทษด้วยตัวเองก่อน แต่ผมไม่สามารถขอโทษได้อย่างเหมาะสม และผมยังคงรอเวลาที่จะทำอย่างนั้น

ก่อนอื่นผมอยากจะขอโทษอย่างจริงใจผ่านโพสต์นี้ ผมขอโทษทุกๆคนที่ผิดหวังจากการไว้วางใจและสนับสนุนผม เพราะมีคนคอยสนับสนุนผม ผมจึงสามารถยืนอยู่ที่นี่ในฐานะนักแสดงคิมซอนโฮได้ แต่ผมลืมเรื่องนั้นไป ผมขอโทษที่ทำให้เกิดปัญหากับคนจำนวนมากและเจ้าหน้าที่ที่ผมทำงานด้วยเนื่องจากความผิดพลาดของผม

ผมต้องขอโทษทุกคนที่ได้รับบาดเจ็บจากใจจริง ผมรู้ว่าจดหมายของผม อาจจะเข้าถึงหัวใจของทุกคนได้ไม่เต็มที่ แต่ผมจะแสดงความรู้สึกและความจริงใจเช่นนี้ ผมเสียใจมาก”