“แม่หญิงลี” เตรียมแต่งงานเดือน 11 เผยสุดแฮปปี้หลังผ่าแปลงเพศใช้งานได้ดี

วันที่ 04 ต.ค. 2564 เวลา 17:10 น.
“แม่หญิงลี” เตรียมแต่งงานเดือน 11 เผยสุดแฮปปี้หลังผ่าแปลงเพศใช้งานได้ดี
“แม่หญิงลี” ประกาศข่าวดีแต่งงานเดือน 11 แฮปปี้หลังผ่าแปลงเพศใช้งานได้ดี

แฮปปี้ขั้นสุด สำหรับ “พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์” หรือ “แม่หญิงลี” ที่ไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้เจ้าตัวนั้นได้เข้ารับการผ่าตัดแปลงเพศไป ล่าสุดวันนี้ 4 ตุลาคม 2564 “แม่หญิงลี” ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าเตรียมตัวจะแต่งงานในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้ โดยได้ปรึกษาญาติผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายแล้ว กำลังหาฤกษ์อยู่

โดยทาง “แม่หญิงลี” ได้เปิดใจกับครอบครัวบันเทิงออนไลน์ ช่อง 3 ว่า ได้ปล่อยงูบองหลากลับคืนสู่ธรรมชาติแล้ว ตอนนี้แฮปปี้และภูมิใจกับกีใหม่มาก เพราะอูมมาก สามารถใช้การได้ปกติ ผู้ชายก็โอเค "นัมเบอร์วันอยู่ค่ะ"

สำหรับแผนต่อจากนี้ ก็เตรียมขึ้นเขียงทำหน้าอีก แต่ไม่ได้ทำเพื่อความสวยเพียงอย่างเดียว แต่เป็นการรักษาด้วย เพราะตอนนี้ตาตกจนทำให้มองไม่ค่อยเห็นแล้ว เป็นทั้งเรื่องความสวยและการดูแลตัวเอง แต่แม่ก็ยังไม่วายบอกว่า “แม่สิตางคุ์” เป็น “ฟ่าน ปิงปิง” ไปแล้ว ตัวเองก็จะเป็น “อั้ม พัชราภา” วันที่ 15 นี้เจอกัน

สำหรับเรื่องฤกษ์แต่งงาน ก็คงต้องดูสถานการณ์โควิด 19 ด้วย ในเรื่องสินสอดนั้นแม่ก็เรียกแค่เบาๆ เงินสด 100,000 บาท ทอง 5 บาท และตอนนี้ได้ซื้อรถร่วมกับผู้ชายแล้ว กำลังมีแผนจะซื้อที่ดินร่วมกันไว้ทำมาหากินด้วยกันในอนาคต โดยยืนยันว่าเป็นการซื้อร่วมกัน ไม่ได้เปย์ผู้ชาย

"คนเรามีความรักนะคะ ไม่ใช่พระอิฐพระปูน เพราะฉะนั้นคนเราเลือกที่จะรักใครก็ได้ ขอให้เค้าเป็นคนจริงใจและก็ซื่อสัตย์กับเรา มีแพลนแต่งงานแน่นอนค่ะ เดี๋ยวจะบอกแพลนอีกทีในไลฟ์ค่ะ ประมาณเดือน 11"