“นุสบา ปุณณกันต์” หัวใจสลาย คุณพ่อได้จากไปอย่างสงบในอ้อมแขน

วันที่ 04 ต.ค. 2564 เวลา 12:02 น.
“นุสบา ปุณณกันต์” หัวใจสลาย คุณพ่อได้จากไปอย่างสงบในอ้อมแขน
“นุสบา ปุณณกันต์” แจ้งข่าวเศร้า! คุณพ่อได้จากไปอย่างสงบในอ้อมแข

นับเป็นความสูญเสียครั้งใหญ่ในชีวิต ของนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ “นุสบา ปุณณกันต์” ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาแจ้งข่าวเศร้าของครอบครัว ผ่านทางอินสตาแกรมว่า “คุณพ่อยุทธนา วานิชอังกูร” ได้จากไปอย่างสงบเมื่อวันที่ 30 กันยายน ที่ผ่านมา

โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพ พร้อมเขียนข้อความอาลัย รวมถึงบอกเล่าเรื่องราวความรัก ความผูกพัน และความทรงจำระหว่างเธอกับคุณพ่อไว้ว่า "ป๋าของนุส นาย ยุทธนา วานิชอังกูร ได้หมดความรู้สึกและหลับไปอย่างสงบในแขนของนุส เมื่อวันที่ 30 ก.ย 2564 เป็นครั้งแรกในชีวิตที่นุสได้สัมผัสกับความรู้สึกหัวใจสลาย แต่เมื่อนึกถึงความทรงจำที่ป๋าเคยจูงมือเดินไปส่งที่โรงเรียน ดูแล สั่งสอน พวกเรา เป็นอาจารย์ที่หลายๆ ท่านเรียกขาน คุณความดีต่างๆ ของป๋า ทำให้นุสยิ้มได้ว่าป๋าได้หลับและจากไปอย่างสบายที่ รพ. จุฬาลงกรณ์ในวันนี้ 3 ต.ค"

"ป๋า…ผู้มีความเข้มแข็ง เด็ดเดี่ยวเหมือนคุณปู่ NH อมัท วานิชอังกูร แต่อ่อนโยนมีเมตตาเหมือนคุณย่าหวาน (ชุมสาย ณ อยุธยา) วานิชอังกูร"

"ป๋า…ผู้เป็นที่รักของทุกคน ผู้มีหัวใจที่ยิ่งใหญ่"

"นุส พี่บี ปุณณ กันต์ รักป๋าเสมอนะคะ"

"You held my hands when I was small You are the hero of my childhood I will always miss you papa..I know you are by my side In laughter and in sorrow In sunshine and through rain I know you are watching over me You are always there With the same smile.. same eyes.. same lips imprint I love you Papa Until we meet again"