“เนย วรัฐฐา” ซัดกลับดราม่าไรเดอร์โพสต์ข้อความคุกคามลูกค้าสาว โนบรามารับของ

วันที่ 06 ก.ย. 2564 เวลา 14:36 น.
“เนย วรัฐฐา” ซัดกลับดราม่าไรเดอร์โพสต์ข้อความคุกคามลูกค้าสาว โนบรามารับของ
เห็นหัวนมแล้วไง!? “เนย วรัฐฐา” ซัดกลับดราม่าไรเดอร์โพสต์ข้อความคุกคามลูกค้าสาว

จากกรณีที่มีดราม่าเดือดในเรื่องของ ไรเดอร์โพสต์ข้อความคุกคามลูกค้าสาวโนบรามารับของว่า "ลูกค้าครับ ออกมารับของ กรุณาใส่ยกทรงด้วยครับ ใจคอไม่ดีเลย" ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก

ซึ่งงานนี้ทางนักร้องสาว “เนย วรัฐฐา” ได้ออกมาโพสต์แสดงความคิดเห็นว่าถึงเรื่องนี้ว่า "เห็นหัวนมแล้วไง ? หัวนมมันผิดอะไร ผู้ชายไม่มีหัวนมเหรอ ? เบื่อเมื่อไหร่จะเลิกให้ผู้หญิงเป็นฝ่ายต้องปิดนู้นปิดนี่ หลบซ่อนทุกสิ่ง รำคาญ !!!!!

มันไม่สบายตัวไงเข้าใจมะ ละมันคือธรรมชาติเว้ย !!!! และอยู่ดี ๆ ก็มาสร้างกรอบ วัฒนธรรม ศาสนา ความถูกต้องบลา ๆ ๆ ๆ ๆ ถามหน่อยเหอะ แต่ก่อนมันก็ไม่เคยผิดปะ ?

แม่งหาเรื่องให้ผู้หญิงเสียเงินซื้อยกทรง ซื้อที่แปะนม ซื้อเกาะอกซับใน นี่ไม่รวม กางเกงซับใน และผ้าอนามัยที่กุต้องซื้อ ละบอกเลยมันแพง !!!!!! เสื้อสบาย ๆ ดี ๆ ซื้อที 4 พันบาท รู้มะอีเวรรรร ละไอ่เรื่องปัญหาคุกคามทางเพศอะ ก็เดิมเดิมมม อย่ามาโทษการแต่งตัว ไม่งั้นคนป่า คนตะวันตกคงลูกดกไปยันดาวอังคาร มันไม่เกี่ยว

คนที่คิดโทษธรรมชาติและการแต่งตัวผู้หญิงอะ มันสมองล้ามาก ! และผญที่ทำเป็นแต่งตัวมิดชิดละด่าผญที่แต่งตัวเห็นเนื้อมากกว่าอะ คุณก็แค่เป็นคนที่อยากรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนดีกว่าเท่านั่นแหละะะะะ เราควรจะแต่งตัวยังไงก็ได้ จะใส่เสื้อใน หรือไม่ใส่ก็แล้วแต่ว่าวันนั่นฟีลิ่งมันอยากใส่มั้ย ละความหื่นของผู้ชาย ไม่ควรเป็นความผิดของผู้หญิง !!!!" ซึ่งก็มีสาวๆ จำนวนมากเข้ามาคอมเมนต์พร้อมทั้งยังเห็นด้วยกับสาว “เนย” เป็นจำนวนมาก