แม้แต่ตัวท่านหญิงก็ลำบาก! “เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ” พระราชทานกำลังใจในช่วงโควิด-19

วันที่ 22 ส.ค. 2564 เวลา 11:00 น.
แม้แต่ตัวท่านหญิงก็ลำบาก! “เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ” พระราชทานกำลังใจในช่วงโควิด-19
“เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ” พระราชทานกำลังใจช่วงโควิด-19 ตรัส โรคนี้เกิดขึ้นไม่ได้เลือกชนชั้น ขอให้ทุกคนมีสติ

”สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา” ทรงพระราชทานสัมภาษณ์พิเศษในช่องยูทูบ Vogue Thailand ในฐานะที่พระองค์เป็นบุคคลหนึ่งที่ทรงงานด้านแฟชั่น ในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แบรนด์ SIRIVANNAVARI BANGKOK โดยได้แชร์ประสบการณ์และแลกเปลี่ยนไอเดียการทำงานในช่วงโควิด-19 รวมถึงส่งกำลังใจให้กับคนทำงานในอุตสาหกรรมแฟชั่นและผู้ประกอบการทุกสาขา

“เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ” พระราชทานกำลังใจให้กับบุคลากรในวงการแฟชั่น ใจความว่า "ไม่มีใครที่อยากให้โรคนี้เกิดขึ้น แล้วมันก็ไม่ได้เป็นเฉพาะประเทศเราประเทศเดียว มันไม่ได้เป็นเฉพาะกลุ่มแฟชั่นอย่างเดียว และไม่ได้เลือกชนชั้นด้วย มันเป็นทุกคนจริงๆ

ต้องย้ำอีกครั้งที่อยากฝากทุกคน หนึ่งคือ ขอให้ทุกคนมีสติ ใจเย็น ๆ ทำให้ตัวเองมีสุขภาพที่แข็งแรงทั้งสุขภาพกาย สุขภาพจิต สร้างพลังงานบวก สร้างพลังงานความสุขให้กับตัวเอง เมื่อเรามีความสุขของตัวเองแล้ว เราก็ค่อย ๆ แบ่งให้กับทีมงาน

ทุกคนลำบากกันหมด แม้แต่ตัวท่านหญิงก็ลำบาก แต่ท่านหญิงก็เชื่อเหลือเกินว่าทุกคนต้องมีความสุขให้ได้ แล้วทุกคนจะทำยังไงให้ก้าวออกไปสร้างพลังให้กับทุกคน ท่านหญิงเชื่อว่าทุกอย่างมันจะดีขึ้น เราเศร้าได้แต่อย่านาน โลกมันยังไม่แตก เราทำงานกันต่อไป ท่านหญิงก็อยากจะให้กำลังใจพี่ๆ ที่อยู่ในวงการทุกท่าน ทุกสาขาอาชีพ และน้อง ๆ ที่กำลังจะเป็นสมาชิกใหม่ของวงการแฟชั่น รวมถึงทุกท่านที่ได้รับชมการสัมภาษณ์นี้ ขอให้ทุกท่านมีกำลังใจที่ดี แข็งแรง แล้วเราจะได้เจอกันอีกไม่นาน”

ข้อมูจาก Vogue Thailand