“ดีเจเพชรจ้า” เผยสาเหตุเลิก “นิวเคลียร์” หลังเจอชาวบ้านวิเคราะห์กันสนุก

วันที่ 17 ส.ค. 2564 เวลา 16:13 น.
“ดีเจเพชรจ้า” เผยสาเหตุเลิก “นิวเคลียร์” หลังเจอชาวบ้านวิเคราะห์กันสนุก
ออกมาพูดบ้างแล้ว! “ดีเจเพชรจ้า” เผยมุมตัวเอง หลังปิดฉากชีวิตคู่ “นิวเคลียร์”

หลังจากที่ทางสาว "นิวเคลียร์ หรรษา" ได้ออกมาเปิดใจถึงสถานะครอบครัวในตอนนี้ว่า เธอกับสามี “ดีเจเพชรจ้า” ได้เปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยามาเป็นเพื่อนรักกันแล้ว และทำหน้าที่พ่อแม่ของลูก "น้องไทก้า" ให้ดีที่สุด พร้อมกับยืนยันว่าไม่มีเรื่องมือที่สาม

ล่าสุดทางด้าน “ดีเจเพชรจ้า” ก็ได้ออกมาเปิดใจบอกเล่าเรื่องราวให้ได้ฟังบ้างว่า “เฮลโหล เฮียขอ มา พูดบ้าง นะ

หลัง น้องนิว แจ้ง Fc ไปแล้วว่าเรา เปลี่ยนสถานะ มาเป็นเพื่อนกัน ก็มี ชาวบ้านอยากรู้สาเหตุ วิเคราะห์ กันสนุกเลย เฮียเลย อยาก พูดบ้าง ว่าอธิบาย ไม่ถูกเหมือนกันนะ มันเป็นประสพการณ์ ที่ คนผ่านอะไรมา เยอะอย่างเฮีย ก็ไม่เคยเจอ มันเป็นเรื่องใหม่ จริงๆ เรา2คน ไม่มีใคร ไปมีคนอื่น ไม่ได้ทะเลาะกัน แต่ ทัศนคติ มันไม่ตรงกัน เลยมีงอลกันบ่อย แล้วคบมาได้ไงตั้งนาน มีคนถาม !! อันนี้คือ ที่ผ่านมา ก้ปรับจูนกัน มาตลอด นิวเป็นเด้กดี เป็นแม่ที่ดี มาตลอด พี่ก้เช่นกัน รักกันมั้ย!! รักซิ แล้วเลิกทำไม 555 ไม่มีใครอยากกันเลิกหรอก แต่พวกเฮีย เรา พยายาม กันแล้วมากๆ

ยกตัวอย่าง เปิดร้านก๊วยเตี๋ยว ตอนเปิด ไม่มีใครคิดหรอกว่าร้านจะเจ้ง ถ้าเจ้งคงไม่เปิด ไม่มีคนเข้าขายไม่ได้ เราก้สุ้ไม่ปิดกิจการ เพื่อ ให้ไปต่อ ถามว่าจะรอมันเจ้ง กี่ปีถึงปิดกิจการ ?? หลักการก็มีแค่นี้ ส่วนไทก้า มันคือลูกเฮีย DNA เฮีย ลูกนิว ยังไงเค้าก็อยุ่กับพ่อแม่ 24ชม เหมือนเดิม แค่ พ่อแม่ ขยับมาคุยแบบเพื่อนสนิท เพื่อ เว้นระยะห่างให้อยุ่ด้วยกันได้ราบรื่นขึ้น ตอนนี้เอางี้ก่อน อนาคต จะเป็นไงไม่มีใครรู้ จ้า คนคบหารุ้จักมา11ปี มันก้สนิทกันเหมือนญาติ ไปแล้ว จะให้ทะเลาะกันโวยวายเป็นเด็กๆคงไม่มีแบบนั้น หาตรงกลาง สำหรับบ้านเราสบายใจ มันได้ออกมาแบบนี้อะเนอะ รักFcทุกคนที่ห่วง เราจะผ่านมันไปด้วยกัน นี่ไม่รัก ไม่มาสาธยายให้ฟังนะ ปล. นิวเป็นเด็กดีเสมอมา ไม่ต้องวิเคราะห์ละนะ ส่วยเฮียก้น่ารักเสมอ”