"ติ๊ก เพลย์กราวด์" โอดปีนี้ใจร้ายมาก หลังพบว่าพ่อแม่ติดโควิด-19

วันที่ 29 ก.ค. 2564 เวลา 14:38 น.
"ติ๊ก เพลย์กราวด์"  โอดปีนี้ใจร้ายมาก หลังพบว่าพ่อแม่ติดโควิด-19
เล่นแรงกับหัวใจ! "ติ๊ก เพลย์กราวด์" เผยพ่อแม่ติดโควิด-19 ปีนี้ใจร้ายกับผมมาก

ล่าสุดทางศิลปินหนุ่ม “ติ๊ก เพลย์กราวด์” หรือ “ติ๊ก-กฤษติกร พรสาธิต” ได้ออกมาเผยว่าทั้งคุณพ่อและคุณแม่ได้ตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 ทำเอาเจ้าตัวนั้นถึงกับโอดครวญว่าปีนี้เป็นปีที่ใจร้ายกับตัวเองมาก

โดยหนุ่ม “ติ๊ก” ได้โพสต์รูปeกับพ่อแม่ลงในอินสตาแกรม พร้อมข้อความสะเทือนใจคนเป็นลูกว่า "ปีนี้เป็นปีที่ใจร้ายกับผมมากๆ เลยครับ

ข่าวร้ายคราวนี้เล่นแรงกับหัวใจผมมากๆเลย คือเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา "ป๊า" พ่อของผมหายใจไม่ออก ที่บ้านเลยรีบพาไปส่งโรงพยาบาล พอผมตามไปถึงที่โรงพยาบาลคุณหมอได้แจ้งผลว่า ป๊า เป็น โควิด ฮะ แต่ด้วยปกติแล้วป๊าไม่ได้ไปไหน เพราะกึ่งๆ เป็นผู้ป่วยติดเตียง เลยสันนิษฐานได้ว่าน่าจะติดมาจากคุณแม่ ที่อยู่ดูแลป๊าเป็นประจำ เลยทำการตรวจโควิดคนในบ้าน (บ้านผมพักกันอยู่ 3 คน ป๊า แม่ น้องสาว ส่วนผมพักคอนโดอีกที่ไม่ได้อาศัยที่นี่นะครับ เพราะต้องทำงานพบเจอผู้คนตลอด)

ผลปรากฎว่า น้องสาวผมไม่ติด แต่คุณแม่ติดเป็นโควิดด้วยเหมือนกันครับ (ทั้งคู่ฉีควัคซีนแล้วนะครับ น้องสาวผมฉีด sinovax 2 เข็ม คุณแม่ฉีด astrazeneca เข็มแรก ) ผมและครอบครัวเลยพาคุณแม่เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล ตอนนี้รอเช็คอาการต่างๆ อยู่นะครับ ส่วนป๊าอยู่ห้อง CCU อาการที่หายใจไม่ออกก่อนหน้านี้สาเหตุน่าจะมาจากมีเสมหะมากเกินไปจึงอุดตันระบบหายใจ ส่วนอาการโควิคยังไม่มีอะไรเลวร้ายและรอดูการตอบสนองกับตัวยาอยู่นะครับ เหตุการณ์นี้ทำให้รู้สึกว่าโควิดเข้าใกล้ตัวเรามากๆ จริงๆ นะครับ อยากให้ทุกคนระวังและดูแลสุขภาพกันให้ดีนะครับ ในฐานะลูกผมจะดูแลหัวใจ 2 ดวง ของผมให้ดีที่สุดเลยครับ ขอให้ป๊าและหม่าม้าหายไวๆ นะครับ" ซึ่งก็มีเพื่อนๆ และแฟนคลับเข้ามาส่งกำลังใจให้ศิลปินหนุ่มและครอบครัวกันล้นหลาม