“ณวัฒน์” แฉช่องดัง จริงๆ โควิด-19 ระบาด แต่กำชับห้ามใครพูดเรื่องนี้ โยง 3 พิธีกรดัง รู้แต่พูดไม่ได้

วันที่ 29 ก.ค. 2564 เวลา 10:20 น.
“ณวัฒน์” แฉช่องดัง จริงๆ โควิด-19 ระบาด แต่กำชับห้ามใครพูดเรื่องนี้ โยง 3 พิธีกรดัง รู้แต่พูดไม่ได้
“ณวัฒน์” เผยที่โควิด-19 ระบาดในช่อง แต่กำชับไม่ให้ใครพูดเรื่องนี้! โยง 3 พิธีกรดัง รู้แต่พูดไม่ได้

ล่าสุดเมื่อวานนี้ 28 กรกฎาคม 2564 ทาง “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ได้ออกมาไลฟ์ชี้แจงถึงปมดราม่าระหว่างตนเอง กับ “ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน” ว่าอาจจะไม่ใช่อย่างที่เป็นข่าวเมาท์ เรื่อง ตลก ต. ชวนให้ไปออกรายการจนติดโควิด-19

แต่ทาง “ตุ๊กกี้” ไม่ติดเชื้อ และถ้าติดคลัสเตอร์ 40 คนจริง ก็ต้องมีข่าวออก ถ้าพูดลอยๆ ก็อาจโดนฟ้องได้ เพราะช่องเป็นตลาดหลักทรัพย์ โดยเจ้าตัวนั้นได้ออกมาไลฟ์เผยเรื่องราวต่างๆ ว่า

รู้สึกถูกหลอก ไม่มีตุ๊กกี้มาถ่ายรายการ

เมื่อไปถึงช่องกลับไม่มี “ตุ๊กกี้” จึงรู้สึกว่าถูกหลอกหรือเปล่า ตนรู้อยู่แล้วว่ามีอะไรเกิดขึ้น แต่พูดไม่ได้ เนื่องจากมีการบอกต่อๆ กันมาว่าห้ามพูด ถ้าใครพูดอาจจะโดนนี่นั่น จึงแอบถามทีมงานว่าเกิดอะไรขึ้น อีกทั้งพิธีกรที่คู่กับ “ตุ๊กกี้” ก็ไม่มา ทีมงานจึงบอกให้ไปนั่งรอคนเดียวก่อน เดี๋ยวจะหาอีกคนขึ้นมา ซึ่งผู้หญิงอีกคนที่มาด้วยกัน ตนก็ไม่รู้จัก พอสอบถามจากทีมงานก็ได้ความว่า “ตุ๊กกี้” อยู่ที่บ้าน สตรีมมิ่งมาจากที่บ้าน

จับพิรุธ ทางช่องขอยกเลิกอัดรายการ

ต่อมาในวันที่ 10 มิถุนายน ทางรายการ ห้องข่าวบันเทิง แจ้งยกเลิกบันทึกเทปที่ทางเราจะไปออกรายการอีก เพราะจะทำความสะอาดวันที่ 12-20 แสดงว่าอยู่ในกระบวนการ ซึ่งตนก็ตอบไปว่าเพิ่งไปขายกาแฟมาในวันที่ 9 มิถุนายน ทีมงานก็ตอบกลับมาว่า ทางทีมรายการแจ้งมาเมื่อวาน (9 มิถุนายน) เดี๋ยวเช็กให้อีกครั้ง ฉะนั้นวันที่ตุ๊กกี้ไม่มาเป็นวันเดียวกับที่ทางช่องส่งข่าวให้กับเอเจนซี่ และกำชับว่าขอให้เป็นความลับ แต่บังเอิญว่ามันไม่ลับ เพราะนี่คือ “ณวัฒน์”

ยืนยันว่า หลักฐานทั้ง 3 อย่างนี้ เป็นหลักฐานที่ปรากฏขึ้นจริงทุกประการ ชัดเจนว่าเกิดอะไรขึ้นในเวิร์คพอยท์ ในการร่วมกันพยายามปกปิดเรื่องการระบาดของโควิด-19 พร้อมบอกให้ลองไปค้นหาเทปบันทึกรายการ ห้องข่าวบันเทิง วันที่ 9 มิถุนายน เทปนั้นจะเป็นเทปที่ทำให้ทุกคนเข้าใจว่าทำไมตนถึงไปอยู่ตามลำพัง หลังพิธีกรคู่หนีโควิด-19 ออกจากสตูดิโอไปแล้ว

โยงถึง 3 พิธีกรดังก็รู้เรื่องนี้

3 พิธีกร ที่รู้เรื่องนี้ ได้แก่ มดดำ คชาภา, ดีเจบุ๊กโกะ และ น็อต วรฤทธิ์ โดยขอให้ย้อนกลับไปดูรายการแฉ วันที่ 15 มิถุนายน แล้วจะรู้ว่าข้อมูลอยู่ในมือถือของพิธีกรทุกคน ซึ่งทั้ง 3 คนเป็นคำตอบสุดท้ายที่ดูอึดอัดกันทุกคน เพราะพูดไม่ได้ หลังจากนั้นในวันที่ 16 มิถุนายน ทางเวิร์คพอยท์ถึงแจ้งประกาศออกมา และลงวันที่ย้อนหลัง 9 มิถุนายน ซึ่งตนก็รู้ว่าคนในนั้นติดโควิดอีกเท่าไร ประเด็นสำคัญก็คือมันระบาดในนั้นมานาน ทั้งยังปกปิดและพาตนไปเสี่ยง