"อาบี" อดีตผจก. “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ” เปิดใจครั้งแรก ยังมองอีกฝ่ายเป็นคนในครอบครัว!

วันที่ 21 มิ.ย. 2564 เวลา 14:30 น.
"อาบี" อดีตผจก. “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ” เปิดใจครั้งแรก ยังมองอีกฝ่ายเป็นคนในครอบครัว!
"อาบี" เปิดใจครั้งแรก หลังดูแล “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ” มาถึง 15 ปี ยังมองอีกฝ่ายเป็นคนในครอบครัว

กลายเป็นเรื่องราวบานปลายใหญ่โต จากเรื่องราวดราม่าของนางเอกสาวชื่อดัง “จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” และอดีตผู้จัดการ “อาบี-ปกชนม์ ดิษยบุตร” และอดีตเพื่อนสนิท “นก-อุษณีย์ วัฒฐานะ” ที่ตอนนี้ถึงขั้นฟ้องร้องกันไป

ล่าสุดวันนี้ 21 มิ.ย. ณ สำนักงานอัยการพิเศษฝ่ายคดีศาลแขวง 9 (แขวงดอนเมือง) ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ทาง “อาบี” ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวดราม่าดังกล่าว พร้อมย้ำความรู้สึกของตนเองที่มีต่อ “จั๊กจั่น” หลังดูแลกันมานานกว่า 15 ปี ว่า

"เรื่องคดีคงพูดไม่ได้ แต่ยังไงก็ขอขอบคุณสื่อทุกท่านที่ติดตามข่าวกันมาตลอด ก็เรื่องอื่นมันไม่รู้จะพูดอะไร แค่รู้สึกว่าตลอด 15 ปีที่ดูแลน้องเขามา ก็รู้สึกว่ามันนาน มันผ่านเรื่องราวอะไรมาเยอะแยะกว่าจะมาถึงวันนี้ได้และครอบครัวเราเองก็รักเขาเหมือนลูก เราเองก็เห็นเขาเหมือนเป็นคนในครอบครัว ตลอดเวลายืนยันว่าทำงานให้น้องด้วยความตั้งใจเต็มที่ ด้วยความหวังดีมาตลอดจริงๆ ค่ะอย่างที่บอกด้วยความที่เห็นเขาเป็นครอบครัวเราก็ไม่เคยคิดเรื่องผลประโยชน์ใดๆ เลยแม้แต่บาทเดียว ไม่เคยหักเปอร์เซ็นต์จากน้องเลยตลอดเวลาที่ดูแลกันมา"

แสดงว่าตลอด 15 ปี ไม่เคยหัก?

"ไม่เคยเลย เพราะเราเห็นเขาเป็นครอบครัว เราเห็นเขาแบบนั้นจริงๆ และพอทุกอย่างมันเดินมาถึงวันนี้และเป็นอย่างนี้ก็ยอมรับว่าเสียใจมาก ไม่ได้อยากให้เป็นแบบนี้เลย"

เราขอโทษแล้วแต่อีกฝ่ายไม่รับคำขอโทษ?

"เอ่อ...อันนั้น ขออนุญาตเท่านี้นะคะ"

สภาพจิตใจของตัวเราเองตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?

"ไม่โอเคหรอกค่ะ คือเรามีความรู้สึกที่ดี เราไม่ได้เป็นศัตรูหรืออะไร ตอนนี้ก็ยังไม่คิดอย่างนั้นนะคะ"