"เพชรจ้า-นิวเคลียร์" ถึงกับหลอน! จู่ๆ มีสาวแปลกหน้าบุกเข้าบ้านร่วมโต๊ะอาหารกับลูก

วันที่ 21 มิ.ย. 2564 เวลา 12:30 น.
"เพชรจ้า-นิวเคลียร์" ถึงกับหลอน! จู่ๆ มีสาวแปลกหน้าบุกเข้าบ้านร่วมโต๊ะอาหารกับลูก
"เพชรจ้า-นิวเคลียร์" ช็อกหนัก! มีสาวแปลกหน้าเดินบุกเข้ามาในบ้าน แถมยังนั่งร่วมโต๊ะอาหารกับ "น้องไทก้า"

ทำเอาถึงกับเก็บอาการช็อกไว้ไม่อยู่ สำหรับสาว “นิวเคลียร์ หรรษา” และหนุ่ม ”ดีเจเพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย“ ที่ได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดที่จับภาพของหญิงสาวปริศนาสวมเสื้อยืดสีดำกับกางเกงยีนส์เดินตรงเข้ามาในบ้านช่วงกลางวันแสกๆ แถมยังนั่งร่วมโต๊ะอาหารกับลูกชายสุดที่รัก “น้องไทก้า” ทำเอาคนเป็นพ่อแม่ถึงกับตกใจสุดขีด

โดยทางสาว “นิวเคลียร์” ได้ออกมาเล่าอย่างละเอียดว่า "วันนี้ประมาณ 11.30 น. นิว ไทก้า กิ๋ม กำลังกินข้าวกันอยู่ (คุณพ่อของน้องทำงานอยู่ในห้องประชุม) เนื่องจากวันนี้มีทีมงานมาที่บ้าน เราจึงเปิดรั้วเอาไว้ เพราะมีรถทีมงานเข้าออกตลอด (ปกติเราจะปิดรั้วบ้านเอาไว้) แต่แล้วก็มีผู้หญิงคนนี้ก็เข้ามาในบ้าน ใช่ค่ะนั่งในบ้านเลย นิวก็คิดว่าเป็น 1 ในทีมงานมาหลบแดด เพราะถ่ายกันด้านนอก

แต่ก่อนที่จะนั่ง นางมีท่าทีมองหาอะไรบางอย่าง นิวก็คิดอีกว่าอ๋อมาดูโลเคชั่นที่จะถ่ายในบ้าน นิวก็ยัง หันไปยกมือสวัสดีค่ะเค้าเลย เดินวนไปวนมาสักพัก นางก็นั่งลงที่โต๊ะกินข้าว (โต๊ะเดียวกันกับเรา) แต่ นางนั่งหัวโต๊ะ แล้วก็เริ่มพูดคนเดียว ตอนแรกเรานึกว่านางคุยโทรศัพท์ แต่สังเกตดูก็ไม่ใช่ นางพูดกับเพื่อนทิพย์ว่า "ห๊ะ อะไรนะ" แล้วก็หัวเราะคิกคัก หลอนๆ ละ

เมื่อเห็นว่านางไม่โอเคแล้ว นิวเลยโน้ตฝากแม่บ้านไปบอกพี่เพชรให้มาดูหน่อย ถามไปถามมา นางบอกว่านี่บ้านนางนางอยู่ที่นี่ อาม่าให้มาเอาตังที่พี่ เราชื่อตูน การ์ตูนไง ซึ่งชัดเจนมากว่าไม่ใช่แล้ว พี่เพชรให้นางออกไปจากบ้าน เรียก รปภ.มาพาตัวไป จากเหตุการณ์นี้เราไม่แน่ใจว่านางไม่ปกติจริงๆ หรือเป็นมิจฉาชีพเนียนมาสำรวจบ้าน”

ส่วนทางด้าน “ดีเจเพชรจ้า” ได้เผยถึงเหตุการณ์นี้ผ่านทางคลิปว่า "ผมมีนัดถ่ายรายการกับพี่เจนิเฟอร์ คิ้ม มีทีมงานประมาณ 12 คนได้ และผม น้องนิว และไทก้า นั่งกินข้าวที่โต๊ะอาหาร จากนั้นมีผู้หญิงใส่ชุดสีดำเดินเข้ามาเรียกว่าพี่เพชรขอเงิน 300 เราก็งงๆ เราก็คิดว่าทีมงานเดินมาขอเงินเพื่อเป็นค่าแท็กซี่ส่งของอะไรหรือเปล่า ก็หยิบเงินให้ไป และเขาก็หยิบเงินแบบกระชากๆ นิดๆ ออกไปจากบ้าน

จากนั้นผมก็เข้าไปประชุมงานต่อไม่ได้คิดอะไร ก็เห็นว่าผู้หญิงคนนี้เดินกลับเข้ามานั่งโต๊ะกินข้าวเราก็คิดว่าเป็นทีมงานนั่นแหละ จากนั้นผมก็ถ่ายรายการกันไปประมาณ 3 นาที ก็มีกระดาษจากน้องนิวเคลียร์บอกว่าให้มาดูหน่อย สาวคนนี้ไม่ค่อยปกติแล้ว เราก็ออกมาดูมาถามว่าเป็นใครมาจากไหน ให้เปิดหน้าออกมาดูหน่อย เขาก็เปิดออกมาเป็นสภาพผู้หญิงคนหนึ่งคือโทรมมากๆ เขาก็บอกว่านี่บ้านหนู หนูอ่ะอยู่ที่นี่ น่าจะไม่ปกติแล้ว เขาบอกว่าอาม่าให้มา

สันนิษฐานว่าเป็นมิจฉาชีพที่แกล้งบ้า หรืออาจจะเป็นบ้าจริงๆ ก็เลยให้ รปภ.เชิญเขาออกไป คนที่เป็นห่วงขอบคุณมากครับ ปรึกษากับน้องนิวว่าจะเอายังไงดี น้องนิวบอกว่าหากเขาไม่ใช่เป็นคนปกติ ก็ไม่ต้องแจ้งตำรวจหรอกก็สงสารเขา หากเป็นมิจฉาชีพเราก็ต้องเตรียมป้องกันอีกครั้งแต่จริงๆ เรามีการป้องกันที่ดีอยู่แล้วครับ"