“ฮิมชาน” อดีต B.A.P พยายามฆ่าตัวตายโชคดีคุณแม่เจอก่อน คาดเครียดคดีล่วงละเมิดทางเพศ

วันที่ 15 มิ.ย. 2564 เวลา 17:04 น.
“ฮิมชาน” อดีต B.A.P พยายามฆ่าตัวตายโชคดีคุณแม่เจอก่อน คาดเครียดคดีล่วงละเมิดทางเพศ
“ฮิมชาน” อดีตสมาชิก B.A.P พยายามฆ่าตัวตายโชคดีคุณแม่เจอก่อน คาดเครียดคดีล่วงละเมิดทางเพศ

ทำเอาแฟนคลับช็อกกันหนักมาก เมื่อไอดอลหนุ่ม “ฮิมชาน” อดีตสมาชิกวง “B.A.P” ได้โพสต์ภาพสีดำ พร้อมกับข้อความขอโทษแฟนๆ ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว เนื่องจากเขามีข่าวพัวพันกับคดีล่วงละเมิดทางเพศ และการขับรถขณะมึนเมา

ทางสื่อเกาหลีได้รายงานข่าวว่า “ฮิมชาน” พยายามฆ่าตัวตายที่บ้านเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน หลังจากที่เจ้าตัวเพิ่งโพสต์ข้อความขอโทษแฟนๆ ไป  โชคดีที่ทางคุณแม่ของ “ฮิมชาน” เข้ามาระงับเหตุได้ทัน ซึ่งทางคุณแม่ทราบ เพราะได้รับสายจากคนรู้จักของ “ฮิมชาน” ที่เป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยของเขา และตอนนี้ “ฮิมชาน” ไม่ได้อยู่ในอาการที่เป็นอันตรายถึงชีวิตและกำลังพักผ่อนอยู่ที่บ้าน ขณะที่ทางต้นสังกัดของเขาได้ดูแลความปลอดภัยของและจับตาดูสถานการณ์อยู่ตลอด

โดย “ฮิมชาน” ได้โพสต์ข้อความที่แปลเป็นไทยได้ว่า ”ก่อนอื่นผมต้องขอโทษที่ออกมาพูดเรื่องนี้ช้า ผมรู้ว่ามันสายไปแล้ว แต่ผมอยากจะขอโทษ ดังนั้นผมจึงเขียนเกี่ยวกับเรื่องนี้ในตอนนี้ ผมอยากจะขอโทษผู้คนที่เชื่อในตัวผม และเฝ้ารอให้ผมออกมาพูดเกี่ยวกับการกระทำทั้งหมดจนถึงตอนนี้ มีหลายเหตุผลที่ทำให้ผมต้องออกมาช้า ที่ผมนิ่งเงียบไปเพราะมีบทความและเรื่องราวมากมายที่แตกต่างจากความจริง

ผมขอโทษที่ทำให้คุณต้องกังวลเกี่ยวกับเหตุการณ์ต่าง ๆ นอกจากนี้ ผมยังตระหนักถึงความประมาทเลินเล่อและความผิดพลาดของผม และขออภัยสำหรับทุกสิ่ง ผมหวังว่าทุกคนจะมีความสุข ได้โปรดยกโทษให้ผมด้วยที่ตอบแทนคนที่เชื่อในตัวผมด้วยวิธีนี้ ผมขอโทษและขอโทษอีกครั้ง ลาก่อน ขอบคุณสำหรับทุกสิ่ง"