“ลูคัส” อดีตสามี ”น้ำตาล” ลูกสาว “ตั๊ก มยุรา” เผยถูกกีดกันไม่ให้เจอลูก แถมเคยแย่งลูกต่อหน้าตำรวจ

วันที่ 01 มิ.ย. 2564 เวลา 08:39 น.
“ลูคัส” อดีตสามี ”น้ำตาล” ลูกสาว “ตั๊ก มยุรา” เผยถูกกีดกันไม่ให้เจอลูก แถมเคยแย่งลูกต่อหน้าตำรวจ
“ลูคัส” อดีตสามี "น้ำตาล” ลูกสาว “ตั๊ก มยุรา” โต้กลับถูกกีดกัน แถมเคยแย่งลูกกันต่อหน้าตำรวจ

ทำเอาคนพากันสนใจอย่างมาก เมื่อ “น้ำตาล-ณัชชา เศวตศิลา” ลูกสาวบุญธรรมของดารา-พิธีกรชื่อดัง “ตั๊ก มยุรา” ได้ออกมาประกาศตัวเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เนื่องจากเพิ่งเลิกรากับสามีฮ่องกง เมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมา

ขณะที่ทาง “ตั๊ก” ได้ออกมาเผยว่า ”น้ำตาล” ได้จัดงานแต่งเล็กๆ ได้ปีกว่าแล้ว จนกระทั่งมีลูก ส่วนเรื่องที่แยกทางกับสามีก็เคารพการตัดสินใจของลูก

แต่ก็ดูเหมือนว่าเรื่องจะไม่จบแค่นี้ เมื่อทางอดีตสามี “ลูคัส” ได้ออกมาสร้างอินสตาแกรม เพื่อที่จะบอกเล่าเรื่องราวในฝั่งของตัวเองเช่นกัน โดย “ลูคัส” ได้โพสต์ภาพตอนที่ลูกชายกำลังเกิด พร้อมแคปชั่นว่า "ไม่จำเป็นต้องทำตัวเป็นเหยื่อ ลูกไม่ต้องเสียพ่อ ในการโต้เถียงกันระหว่างคนทั้งสอง ฉันจะบอกความจริงกับคุณ"

อีกทั้งยังมีภาพแชตระหว่างทั้งคู่ ที่เป็นข้อความประมาณว่าทางฝ่ายชายพยายามอ้อนวอนขอเจอหน้าลูก และบอกว่าถึงอย่างไร ลูกก็เป็นลูกของเขาเหมือนกัน และ ”น้ำตาล” ก็ได้ตอบกลับด้วยถ้อยคำที่ดูรุนแรง และยังมีภาพแชตที่ทางฝ่ายชายพยายามขอวิดีโอคอลเพื่อเห็นหน้าลูกทุกวัน แต่ทางฝ่ายหญิงบอกว่า "คอลมาได้แค่บางครั้ง แต่ไม่ใช่ทุกวัน เพราะฉันไม่อยากถือโทรศัพท์ ทั้งเหนื่อย ทั้งน่าเบื่อ ทั้งน่ารำคาญ ฉันมีอย่างอื่นที่ต้องทำ"

และทาง “ลูคัส” ยังได้โพสต์ภาพเอกสารใบแจ้งผลการดำเนินคดี หลังจากที่ ”น้ำตาล” ได้แจ้งความ “ลูคัส” ว่าทำร้ายร่างกาย แต่ในเอกสารนั้นระบุว่า มีคำสั่งเด็ดขาดไม่ฟ้อง “ลูคัส” และข้อเท็จจริงในสำนวนระบุว่า ทั้งคู่ได้อยู่กินโดยไม่จดทะเบียนสมรสกัน ต่อมาได้มีลูกชาย 1 คน ชื่อ “น้องธีทัต” แต่ทั้งคู่มีการทะเลาะกันบ่อยครั้ง และมีการใช้กำลังทำร้าย ”น้ำตาล” อีกทั้งยังมีการยื้อแย่งลูก จนเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 ทาง “ลูคัส” และ ”น้ำตาล” ได้ทะเลาะกันอีก และทาง “ลูคัส” ก็เอาลูกออกมาเช่าห้องอยู่ที่อื่น และในวันเดียวกันทาง ”น้ำตาล” ก็ได้เข้าแจ้งความข้อหาทำร้ายร่างกาย

จากนั้นทางตำรวจจึงนำตัวทั้งคู่มาเจอกัน เพื่อตกลงไกล่เกลี่ย เพราะเห็นว่าเป็นเรื่องในครอบครัว ซึ่งทาง “ลูคัส” ก็ได้นำลูกมาด้วย พนักงานสอบสวนจึงบอกว่าให้ “ลูคัส” เอาลูกให้ ”น้ำตาล” อุ้มด้วย แต่ทางฝ่ายชายไม่ยอม จึงเกิดการยื้อแย่งกัน จนสามารถแยกลูกออกมาจาก “ลูคัส” ได้ แต่ในขณะที่ยื้อแย่งกันนั้น ”น้ำตาล” ได้เห็นว่า “ลูคัส” ใช้มือกดลำคอของลูกจนลูกร้อง ”น้ำตาล” จึงได้เข้าแจ้งความเอาไว้

ด้านคำวินิฉัยระบุว่า เหตุเกิดนั้นมาจากการทะเลาะกันระหว่างลูคัสและน้ำตาล ซึ่งเป็นพ่อและแม่ของเด็ก ทางลูคัสเป็นชาวฮ่องกง อาจจะไม่เข้าใจภาษาที่พนักงานสอบสวนบอกให้ลูคัสเอาลูกไปให้น้ำตาลดูแล จึงเกิดการยื้อแย่งกัน และยิ่งทำให้ลูคัสกอดลูกไว้แน่นกว่าเดิม และระหว่างยื้อแย่งกันนั้นมีเสียงดัง จึงอาจทำให้เด็กร้องด้วยความตกใจ และจากการตรวจสอบของแพทย์ ก็ไม่พบบาดแผลบริเวณลำคอของเด็กอย่างที่น้ำตาลกล่าวอ้าง และอย่างที่ร้อยตำรวจเอกอภิวัฒน์ ไหมดี พยานในที่เกิดเหตุให้การไว้ ประกอบกับไม่พบว่ามีภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเคลื่อนไหวและเกิดเหตุมาเป็นหลักฐาน คดีมีพยานหลักฐานไม่พอ จึงสั่งฟ้อง

สุดท้ายนั้นทาง “ลูคัส” ได้บอกว่า ไม่อยากมีเรื่องทะเลาะกับ ”น้ำตาล” และไม่อยากออกมาพูดอะไรในตอนนี้ ตนขอแค่ได้เจอลูกและมาตกลงกันดีๆ จะได้ทำหน้าที่พ่อกับแม่ก็พอ ไม่อยากให้ลูกย้อนดูสิ่งที่เราทะเลาะกัน ที่หลายเพจออกมาเขียนก็ขอให้หยุด