“ดีเจมะตูม" ขอกลับสู่โลกโซเชียล เปิดภาพแรกรายงานตัวกับเจ้าหน้าที่คุมประพฤติ
เวลคัมแบค! “ดีเจมะตูม" กลับสู่โลกโซเชียล เปิดภาพแรกรายงานตัวกับเจ้าหน้าที่คุมประพฤติ
ห่างหายไปนานหลังจากเจอมรสุมหนัก สำหรับ “ดีเจมะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร” กับเรื่องราวดราม่าจัดปาร์ตี้วันเกิด จนถูกคดีฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน คุมโควิด-19 ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับคำตัดสินทั้งทางกฎหมายและทางสังคม และหายไปจากโลกโซเชียลพักใหญ่
ล่าสุดทาง “ดีเจมะตูม” ได้กลับมาเคลื่อนไหวผ่านโลกโซเชียลแล้ว โดยเจ้าตัวนั้นได้โพสต์อินสตาแกรมอีกครั้งถึงเรื่องราวดังกล่าว ซึ่งเป็นภาพเจ้าตัวนั้นได้เดินทางไปรายงานตัวที่สำนักงานคุมประพฤติกรุงเทพมหานคร 5 พร้อมข้อความว่า
"ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มะตูมถูกดำเนินคดี ในข้อหาละเมิด พ.ร.ก. ฉุกเฉิน และถูกศาลตัดสินให้ จำคุก 2 เดือนปรับ 2 หมื่น แต่มะตูมยอมรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา ลดโทษครึ่งหนึ่ง เป็นปรับ1หมื่น รอลงอาญา 1 ปี และต้องรายงานตัว กับเจ้าหน้าที่คุมความประพฤติทุก 3 เดือน เป็นเวลา1ปี
วันนี้ก็ครบ 3 เดือนแล้ว มะตูมเลยมารายงานตัวที่ สำนักงานคุมประพฤติกรุงเทพมหานคร และได้แสดงเจตจำนงพร้อมที่จะปรับปรุงแก้ไข และประพฤติตัวให้เหมาะสมในฐานะที่เป็นบุคคลสาธารณะ ถึงแม้ในช่วงสถานการณ์โควิดทำให้มะตูมไม่สามารถเข้าอบรม ลงพื้นที่ร่วมกิจกรรมและทำแบบทดสอบความประพฤติได้เต็มที่ แต่ในช่วงเวลา3เดือนที่ผ่านมามะตูมได้สำนึกและทบทวนในสิ่งที่ตัวเองผิดพลาด และพร้อมที่จะให้ความร่วมมือกับทางสำนักงานคุมประพฤติอย่างเต็มที่ครับ และหวังว่าความตั้งใจที่จะปรับปรุงตัวของตูมครั้งนี้ จะเกิดประโยชน์ต่อสังคมครับ ขอบคุณครับ (ปล.ขออนุญาตกลับมาเปิดsocialครับ)" จากโพสต์ดังกล่าว ก็มีหลายคนเข้ามาให้กำลังใจและต้อนรับการกลับมาอีกครั้ง


