“ดิว อริสรา” ห่างกับ “เซบาสเตียน” ไม่มีมือที่สามตกลงกันด้วยดี รถสปอร์ตหรูต้องคืน

วันที่ 17 พ.ค. 2564 เวลา 16:00 น.
“ดิว อริสรา” ห่างกับ “เซบาสเตียน” ไม่มีมือที่สามตกลงกันด้วยดี รถสปอร์ตหรูต้องคืน
คนใกล้ชิดเผย “ดิว อริสรา” ห่างกับ “เซบาสเตียน” แล้ว! ตกลงกันด้วยดี รถสปอร์ตหรูต้องคืน

ทำเอาเหล่าขาเมาท์ต่างตั้งหน้าตั้งตารอฟังอัพเดทกันเต็มที่ เมื่อเพจดังได้ออกมาตั้งข้อสงสัยว่าสาว “ดิว อริสรา“ กับแฟนหนุ่ม “เซบาสเตียน ลี” นั้น อาจจะมีปัญหากันอีกรอบหรือเปล่า เนื่องจากทางฝ่ายหญิงได้ลบภาพคู่ในอินสตาแกรมออก แถมอันฟอลโลอินสตแกรมกัน

เมื่อวานนี้ 16 พฤษภาคม 2564 ทาง ไนน์เอ็นเตอร์เทน ได้ออกมาเผยข้อมูลจากคนใกล้ชิดของสาว “ดิว” ที่ได้ระบุว่า ทั้งคู่ได้ห่างกันแล้ว ระยะเวลาประมาณ 2 วัน สาเหตุมาจากทัศนคติที่ไม่ตรงกัน แต่เป็นการห่างที่ได้ตกลงพูดคุยกันด้วยดีทั้ง 2 ฝ่าย ยืนยันว่าไม่เกี่ยวกับเรื่องมือที่สาม

และก่อนหน้าที่จะมีการตัดสินใจห่างกันนั้น เป็นการตัดสินใจด้วยตัวเองของ “ดิว” ส่วนรูปที่หายไปนั้นก็ไม่รู้ว่าแค่ซ่อนหรือลบออกไปอย่างถาวร ส่วนเรื่องรถสปอร์ตหรู ที่ทาง “เซบาสเตียน” มอบให้ คาดว่าทาง “ดิว” คงต้องคืนให้กับฝ่ายชาย แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะ “ดิว” ก็มีรถส่วนตัวอยู่แล้ว ไม่ได้อยากได้ตั้งแต่แรก

ส่วนเรื่องของสภาพจิตใจตอนนี้ไม่มีอะไรน่าห่วง ก่อนจะทิ้งท้ายว่า ทุกอย่างขึ้นอยู่กับคนสองคน แม้วันนี้จะห่างกัน แต่ในอนาคตก็อาจจะมีโอกาสกลับมาคุยกันอีกก็เป็นได้ สุดท้ายคงต้องให้รอให้ “ดิว” ออกมาเปิดใจด้วยตัวเองจะดีกว่า